Xe Khánh Hồng đi Nghệ An từ Hà Nội: Review từ A đến Z


Xe Khánh Hồng  cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ phục vụ hành khách. Hoạt động trên các tuyến đường như Hà Nội đi Quảng Bình, Hà Nội đi Nghệ An. Xe xuất bến mỗi ngày tại hai đầu bến, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Nhà xe đã và đang cố gắng hoàn thiện dịch vụ cũng như chất lượng. Nhằm mang đến cho hành khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

1. Xe Khánh Hồng đi Nghệ An từ Hà Nội:

Loại xe: Xe giường nằm cao cấp 40 chỗ. Được cải tiến với dàn nội thất hiện đại, nhiều tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của hành khách khi di chuyển.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Giờ xuất phát Hà Nội đi Nghệ An: 18h30 hằng ngày

Giờ xuất phát Nghệ An đi Hà Nội: 21h30 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h đến 5h30 tùy điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Nước Ngầm

Điểm đến: Vinh – Nghệ An

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Khánh Hồng đi Nghệ An:

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Bến xe Nước Ngầm: Số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Tại Nghệ An, xe trả khách tại QL1, Vinh – Nghệ An dọc theo đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

3. Đánh giá xe Khánh Hồng từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Đánh giá xe Khánh Hồng khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…


Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Xe Hà Nội đi Nghệ An

Xe Nghệ An đi Hà Nội

Bình luận