Xe Thiện Trí đi Cam Ranh từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Cam Ranh

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam


Xe Thiện Trí là một nhà xe mới trên tuyến đường Sài Gòn đi Khánh Hòa, tuy nhiên nhà xe đã sớm khẳng định thương hiệu của một hãng xe khách đẳng cấp với những chiếc giường nằm 44 chỗ đời mới. Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách tiện đi lại và đảm bảo khung giờ di chuyển không bị gián đoạn. Thiện Trí sắp xếp xe đón/trả tại các trục đường chính nhằm thuận tiện nhất cho quý khách di chuyển ra đón xe và về nhà.

Xe xuất bến mỗi ngày tại hai đầu bến, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Quý khách có thể yên tâm về lịch trình cũng như chất lượng của nhà xe Thiện Trí.

1. Xe Thiện Trí đi Cam Ranh từ Sài Gòn

xe thiện trí
Xe Thiện Trí

Xe Thiện Trí đi Cam Ranh với loại xe giường nằm 44 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi từ nước uống đến wifi tốc độ cao phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 21h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h đến 8h30’ tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn phòng Quận 10: Số 314 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điểm đến: Bến xe Cam Ranh: Số 01 Lê Duẩn, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thiện Trí đi Cam Ranh

Tại Sài Gòn, xe đi từ văn phòng Quận 10: Số 314 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn.

Xe trả khách tại bến xe Cam Ranh. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

3. Đánh giá xe Thiện Trí đi Cam Ranh từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Tuấn: “Xe chạy êm, nhân viên phục vụ tốt, không có tình trạng đón khách dọc đường”

Khách hàng Phương Anh: “Đã đi nhà xe Thiện Trí, nói chung chất lượng dịch vụ tốt. Sẽ đặt vé nếu đi nữa’’

Khách hàng Nhung: “Nhà xe rất uy tín,đặt vé nhanh và tiện lợi .nhân viên phục vụ tốt.”

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE:https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Xe từ Cam Ranh đi Sài Gòn