“Cháy” vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn

Còn không ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2019, nhiều hành khách đã sớm đặt vé xe khách về quê. Sự ưu tiên hàng đầu của hành khách khi đặt vé là những hãng xe lớn, hãng xe quen thuộc. Chính vì vậy mà tình trạng “cháy” vé xe Tết Nguyên Đán 2019 ở nhiều hãng xe lớn đã xảy ra từ nhiều ngày trước. Đặc biệt ở các tuyến từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung.

Thời điểm được báo hết vé ở các quầy vé đi tuyến miền Trung khá sớm, từ sáng ngày 6/1. Tại Bến xe Miền Đông, nhiều hành khách đã đến xếp hàng từ sớm nhưng vẫn không mua được vé. Các hãng xe lớn, có nhiều tuyến từ Sài Gòn đi các tỉnh cũng như có nhiều chuyến xe chạy cũng sớm “cháy” vé xe Tết.

"Cháy" vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn
“Cháy” vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn

Lượng hành khách mua vé về Tết hàng năm đều rất lớn và phải mua vé từ sớm. Tuy nhiên, năm nào cũng xảy ra thực trạng “cháy” vé xe Tết các chuyến trước Tết mặc dù giá vé có cao.

Cụ thể, hãng xe Phúc Thuận Thảo từ Sài Gòn đi Tuy Hòa (Phú Yên) hết vé từ 26-28 Tết (tức từ 31.1 – 2.2.2019). Còn ngày 25 và 29 Tết chỉ còn vé cuối xe. Riêng chặng Sài Gòn – Đà Nẵng, nhà xe Phúc Thuận Thảo đã hết vé từ 22 – 29 Tết (tức từ 27.1 – 3.2.2019).

Tương tự, nhà xe Cúc Tư chạy tuyến Sài Gòn – Phú Yên cũng thông báo hết vé xe Tết từ 25 – 28 Tết. Hãng xe Phương Trang, vé từ Sài Gòn đi các tỉnh vào những ngày cận Tết đã “cháy” sạch từ nhiều ngày trước đó. Hàng trăm khách thất vọng ra về vì không mua được vé xe.

"Cháy" vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn
“Cháy” vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn

Tâm lý chung của hành khách khi mua vé là chọn mua những nhà xe lớn, đi quen. Các nhà xe khách cùng tuyến đường vì chưa từng trải nghiệm hay ít chuyến nên hành khách hay lo sợ xe không đủ chất lượng hay phải đi xe tăng cường. Nhiều hành khách không mua được vé xe cũng bởi không tra cứu được thông tin qua mạng về thời gian bán vé hay thông tin khác về vé xe Tết. Trường hợp hành khách mua được vé xe Tết thì cũng mua phải giá vé tăng cao gấp nhiều lần.

Trên thực tế, các hãng xe khách khác vẫn đáp ứng được các nhu cầu của hành khách về chất lượng, giá vé và dịch vụ của nhà xe. Số lượng vé xe Tết của các hãng xe khách lớn cũng có hạn, không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các hành khách. Do đó, hành khách có thể tìm hiểu thông tin, đánh giá về các nhà xe khác cùng tuyến đường để sớm sở hữu cho mình chiếc vé về Tết với giá cả hợp lý.

VeXeRe.com là giải pháp tiện lợi nhất cho hành khách mua vé xe Tết về nhà. Hành khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết, so sánh chất lượng, giá vé giữa nhiều nhà xe khác nhau trên nhiều tuyến đường. Hơn thế nữa, hành khách có thể đặt vé trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán ngay, không lo xếp hàng chờ đợi mà vẫn không có được vé về Tết.

"Cháy" vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn
“Cháy” vé xe Tết Nguyên Đán 2019 nhiều hãng xe lớn

Đặt vé xe rẻ  – Về Tết siêu khỏe trên website VeXeRe.com, mobile app vé xe rẻ hoặc qua hotline 1900 7070 để sở hữu liền tay tấm vé về Tết vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm. Ngoài ra, cuối năm đặt vé trên VeXeRe.com hành khách còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VNPay hoặc thanh toán với ZaloPay. Đặt vé xe Tết chưa bao giờ dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm đến vậy với VeXeRe

VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, mua vé xe trực tuyến, tiện lợi, không cần chờ đợi

Bình luận