Hơn 500.000 Vé xe Tết 2019 chính thức được mở bán tại VeXeRe.com

“Đặt vé xe rẻ – Về Tết siêu khỏe 2019” tại trang Vé Xe Tết của VeXeRe.com, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm vé Tết về đoàn tụ cùng gia đình mà không phải xếp hàng chờ tới lượt. Chưa bao giờ việc đặt vé xe về quê dịp Tết lại dễ dàng như vậy với VeXeRe.com. Tiếp bước sứ mệnh “Vì hàng triệu người Việt Nam không ai phải xếp hàng mua vé” dịp Tết này, 500.000 Vé xe Tết 2019 đã được mở bán tại website VeXeRe.com. Thông tin vé xe chi tiết về lịch trình, số điện thoại và giá vé của hơn 500 nhà xe sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chuyến xe đoàn viên năm nay.

1. Thông tin Vé xe Tết 2019 trên VeXeRe.com

Vé xe Tết trên VeXeRe.com có sự phối hợp của hơn 500 hãng xe, phủ rộng hơn 1200 tuyến đường. Chúng tôi luôn mong muốn giúp quý hành khách không phải xếp hàng mua vé mà vẫn an tâm có vé về nhà. Mua vé Tết cũng sẽ nhanh chóng và đơn giản như thường ngày với việc đặt vé và thanh toán online thuận tiện. Quý khách hàng được hỗ trợ thanh toán tiền mặt tại hàng trăm cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Chỉ cần thao tác trên website www.vexere.com/vexetet, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn chọn được chuyến đi phù hợp nhất. Hơn thế, thông tin nhà xe, đón trả, thời gian, loại xe, giá vé được hiển thị rõ ràng và chi tiết giúp hành khách dễ dàng so sánh và lựa chọn. Bên cạnh đó, giá vé xe Tết chính thức của nhà xe tại ngày khởi hành sẽ được cập nhật theo giá sàn chung của thị trường.

2. Cách thức đặt Vé xe Tết 2019 trên VeXeRe.com

Mua vé xe Tết tiện lợi, thanh toán an toàn, giữ chỗ 100% trên Vexere.com

* Đặt vé xe Tết

Quý khách hàng vào website www.vexere.com/vexetet để mua vé.

  • Bước 1: Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi, tìm vé xe rẻ
  • Bước 2: Chọn chỗ, chọn điểm đi – điểm đến, nhập thông tin khách hàng.

* Thanh toán vé xe Tết

  • Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán để hoàn tất việc đặt vé;
  • Bước 4: Nhận mã code vé qua email và điện thoại.
  • Cuối cùng, Bước 5: Sử dụng mã code để lên xe

Với những thao tác đặt vé xe nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần truy cập VeXeRe.com. Chúng tôi đảm bảo mức độ chính xác về thông tin và an toàn thanh toán.

Trang chủ Vé xe Tết 2019 trên VeXeRe.com
Trang chủ Vé xe Tết 2019 trên VeXeRe.com

3. Các lưu ý khi mua Vé xe Tết 2019 trên VeXeRe.com

1/ Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và cập nhật trực tiếp trên VeXeRe.com. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất cập nhật đầy đủ và đăng thông tin thay đổi giá vé liên tục và kịp thời cho quý khách. Khi nhà xe báo giá chính thức, đảm bảo quý khách sẽ có vé về nhà.

Lưu ý: Theo quy định của nhà nước, các hãng xe trong bến không được tăng giá vé Tết quá 60%.

2/ Vé xe được đặt trong thời gian Tết theo quy định của nhà xe bắt buộc phải thanh toán ngay và không được hủy/đổi/trả.     

3/ Đối với một số hãng xe đặc biệt chỉ cung cấp thông tin về mức giá vé xe Tết đặt cọc. VeXeRe.com sẽ đăng thông tin vé của hãng xe ở mức giá cọc chính xác. Quý khách sẽ chỉ cần chi trả phí Đặt Cọc trong thời gian quy định. Việc thanh toán chi phí vé còn lại tùy theo mức tăng của hãng xe. Lúc ấy quý khách có thể thanh toán tại phòng vé chính của hãng. Hoặc thanh toán trực tiếp tại VeXeRe.com. VeXeRe.com sẽ  hỗ trợ để thông báo cho quý khách biết mức % giá vé sẽ tăng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết không bán khác giá với nhà xe đưa ra.

Vé xe Tết 2019 chính thức được mở bán trên VeXeRe.com
Vé xe Tết 2019 chính thức được mở bán trên VeXeRe.com

Thời gian dành cho gia đình luôn là trân quý nhất. Vì thế Tết này hãy để chúng tôi giúp bạn tăng thêm khoảnh khắc đoàn viên cùng gia đình mình. VeXeRe.com vẫn đang nỗ lực để cập nhật nhanh chóng kế hoạch bán vé Tết của các nhà xe. Chúng tôi hy vọng mọi người có được một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân. Mỗi một lượt chia sẻ thông tin hữu ích này sẽ là một sự giúp đỡ thiết thực cho người thân, bạn bè đồng hương để ai cũng có thể dễ dàng đặt mua cho mình một chiếc vé xe hòa chung nỗi niềm đoàn tụ.

Để dễ dàng đặt vé xe Tết của các hãng xe và tuyến đường khác vui lòng truy cập Vé Xe Tết 2019 và like Facebook của VeXeRe.com để được cập nhật liên tục thông tin vé tết  

VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, mua vé xe trực tuyến, tiện lợi, không cần chờ đợi

Bình luận