Hướng dẫn đặt vé đi Hải Phòng nhanh nhất

Đường di chuyển bằng xe Hà Nội đi Hải Phòng có chiều dài khoảng 122km. Đường đi khá thuận lợi, thời gian di chuyển khoảng 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng. Vì vậy, xe khách luôn là phương tiện được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Hành khách có thể dễ dàng so sánh giá các hãng xe đi Hải Phòng tại website VeXeRe.com.

Xe đi Hải Phòng trên thị trường hiện nay có các loại:

– Xe limousine ghế ngả đi Hải Phòng: Là xe ghế ngả, với đệm dày và thiết kế ngả lưng. Tùy theo hãng xe mà có từ 9 – 18 ghế trên 1 xe. Trên xe trang bị nhiều tiện ích như sạc usb, đèn led, tủ lạnh. Với thời gian di chuyển chỉ khoảng 1h30 – 2h thì xe mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người đi. Bên cạnh đó xe còn đi kèm dịch vụ trung chuyển trong thành phố. 

>>> Xem thêm:   Xe Sân bay Cát Bi đi Hạ Long: Hãng xe chất lượng nhất

– Xe ghế ngồi đi Hải Phòng: Là xe ghế ngồi chất lượng cao. Với tuyến đường này thường xe từ 28 – 45 chỗ. Với tuyến ngắn như Hà Nội Hải Phòng, hành khách thường lựa chọn loại xe này.

Cách đặt vé xe đi Hải Phòng:

Bước 1: Vào trang web VeXeRe.com, nhập điểm đi, điểm đếm, ngày đi, sau đó bấm “Tìm Vé Xe”

Hướng dẫn đặt vé xe đi Hải Phòng
Hướng dẫn đặt vé xe đi Hải Phòng

Sau đó trang sẽ hiển thị thông tin các hãng xe, cùng giờ chạy, giá vé, số chỗ trống, nơi đi điểm đến, lịch trình và nhiều thông tin liên quan khác như hình sau:

Cách đặt vé xe đi Hải Phòng

Tuy nhiên, có nhiều hãng xe, loại xe cũng như giờ chạy và giá cả để bạn lựa chọn. Bạn nên sử dụng bộ lọc để dễ xem hơn nhé.

>>> Xem thêm:   Ẩm thực Cát Bà: Top 5 đặc sản ngon ngất ngây của đảo

Bước 2: Bấm vào dòng “Lọc tuyến đường theo” để hiện bộ lọc.

Cách đặt vé xe đi Hải Phòng

Bạn có thể lựa chọn hãng xe, khung giờ đi, nơi đi, nơi đến cũng như loại xe, ghế mà mình mong muốn. 

Bước 3: Đặt vé

Sau khi chọn được hãng và giờ đi ưng ý, bạn bấm vào nút “Đặt vé”, màn hình sẽ hiển thị như sau:

Bên trái là số ghế/giường trống, bạn có thể lựa chọn chỗ thích hợp. Sau đó chọn điểm đi/điểm đến. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin bên tay phải. Kế đến bấm tiếp tục để đến bước thanh toán.

Bước 4: Thanh toán

Tùy theo quy định của từng hãng xe mà bạn cần thanh toán vé trước, hoặc giữ chỗ và thanh toán khi lên xe. VeXeRe hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi để bạn lựa chọn. Ở từng mục hình thức thanh toán đều có hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn đặt vé xe đi Hải Phòng
Hướng dẫn đặt vé xe đi Hải Phòng

Khi đã chọn được hình thức thanh toán phù hợp, bạn bấm vào nút thanh toán và làm các bước tiếp theo như hướng dẫn.

>>> Xem thêm:   Hà Nội đi Cát Bà: Một số hãng xe đi Cát Bà tốt nhất

Sau khi hoàn tất đặt vé, kể cả giữ chỗ và thanh toán vé, hệ thống đều gửi lại email và tin nhắn xác nhận đến số điện thoại và email khách hàng cung cấp. Trong tin nhắn và email có chứa Mã vé, đây là mã đại diện cho vé của bạn. Bạn có thể cung cấp mã này cho nhân viên phòng vé hoặc tài xế để lên xe.

Trên đây là chỉ dẫn chi tiết để bạn đặt được vé xe đi Hải Phòng nhanh nhất. Chúc bạn tìm được vé xe phù hợp và có chuyến đi an toàn nhé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên App VeXeRe

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe limousine Hà Nội đi Hải Phòng

Xe limousine Hải Phòng đi Hà Nội