Hướng dẫn đặt vé xe đi Sapa an toàn, nhanh chóng nhất

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Sapa cách Hà Nội khoảng 376km. Thời gian di chuyển trung bình khoảng 5 đến 6 tiếng. Ngày nay, bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau để di chuyển đến Sapa từ Hà Nội. Với đa dạng dòng xe, chi phí hợp lý và giờ xuất bến linh hoạt, xe khách luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách. Cùng VeXeRe tham khảo các dòng xe và cách đặt vé xe đi Sapa qua bài viết dưới đây nhé!

Các dòng xe đi Sapa trên thị trường hiện nay

Giường nằm 38, 40 chỗ

Xe giường nằm 38, 40 chỗ là dòng xe giường nằm phổ thông. Giá vé di chuyển đến Sapa của loại xe này khá thấp. Tuy vậy, hành khách vẫn sẽ được tận hưởng các tiện ích trên xe như chăn đắp, gối, rèm kéo, wifi,…

Giá tham khảo: Từ 220.000 VNĐ/vé.

Nội thất hãng xe giường nằm phổ thông
Nội thất hãng xe giường nằm phổ thông

Limousine 9 chỗ VIP

Được cải tiến dựa trên dòng xe ghế ngồi thông thường. Xe Limousine 9 chỗ VIP mang đến cho hành khách những trải nghiệm tiện ích vượt trội hơn hẳn. Số lượng ghế ít hơn, kích thước ghế ngồi được làm rộng hơn. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng nên rất phù hợp để di chuyển đường dài. Bên cạnh đó, hành khách sẽ còn được trải nghiệm các tiện ích khác như đèn đọc sách, cổng sạc USB, tivi, wifi,…

Giá tham khảo: Từ 300.000 VNĐ/vé.

Nội thất dòng xe Limousine 9 chỗ VIP
Nội thất dòng xe Limousine 9 chỗ VIP

Limousine giường phòng 21, 22 chỗ

Xe giường nằm limousine đi Sapa là dòng xe giường nằm cao cấp được cải tiến từ loại xe giường nằm thông thường. Các phòng nằm được thiết kế thành những khoảng không gian riêng biệt. Có rèm kéo, đảm bảo sự riêng tư cho hành khách. Ngoài ra, mỗi phòng nằm trên xe cũng được trang bị thêm tivi, tai nghe, ổ cắm sạc,… Giúp khách hành có thể yên tâm thư giãn và nghỉ ngơi trong suốt quá trình di chuyển.

Giá tham khảo: Từ 350.000 VNĐ/vé.

Nội thất xe Limousine phòng
Nội thất xe Limousine phòng

Limousine giường phòng đôi

Với thiết kế và tiện ích tương tự như xe giường nằm limousine. Xe limousine giường đôi đi Sapa là dòng xe vừa được ra mắt trong những năm gần đây. Với không gian phòng nằm lớn hơn, giường phòng đôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi đi du lịch cùng nhau. Tuy chỉ vừa được ra mắt nhưng dòng xe này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, hứa hẹn sẽ được nhiều hành khách lựa chọn trong tương lai.

Giá tham khảo: 650.000 VNĐ/vé.

Nội thất xe Limousine giường phòng đôi đi Sapa
Nội thất xe Limousine giường phòng đôi đi Sapa

> Xem thêm:

Hà Nội đi Sapa bao nhiêu tiếng? 

Top các hãng xe giường nằm đôi đi Sapa từ Hà Nội chất lượng

Hướng dẫn đặt vé xe đi Sapa từ Hà Nội tại VeXeRe

Bước 1: Tìm chuyến

Truy cập website/ứng dụng VeXeRe. Nhập điểm đi, điểm đến là Hà Nội – Sapa. Chọn ngày khởi hành, sau đó chọn “Tìm Chuyến”. Trang tìm chuyến sẽ hiển thị thông tin hãng xe, giờ xuất bến, điểm đón/trả và những thông tin khác có liên quan đến chuyến đi.

Đặt vé xe đi Sapa: Tìm chuyến xe
Đặt vé xe đi Sapa: Tìm chuyến xe

Bạn có thể sử dụng chức năng Bộ lọc để tìm kiếm xe theo khung giờ xuất bến, loại xe, điểm đón/trả,…. Hoặc tìm xe với các tiêu chí phổ biến như Xe an toàn mùa Covid-19, Xe không cần thanh toán trước, Chuyến có giảm giá,…

Sử dụng bộ lọc để chọn vé xe đi Sapa phù hợp
Sử dụng bộ lọc để chọn vé xe đi Sapa phù hợp

Bước 2: Đặt vé xe

Tìm loại giường/vị trí giường nằm mong muốn: Dựa theo sơ đồ xe được mô phỏng lại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí giường cũng như loại giường mong muốn.

Chọn loại giường/vị trí giường mong muốn
Chọn loại giường/vị trí giường mong muốn

Chọn điểm đón/trả: Chọn vào điểm đón/trả gần nhất hoặc phù hợp nhất với lịch trình của bạn. Nếu lựa chọn dịch vụ trung chuyển, bạn cần cung cấp đúng và đầy đủ địa chỉ điểm đón/trả để tài xế có thể thuận tiện hỗ trợ đón/trả bạn đúng vị trí.

Chọn điểm đón/trả ohù hợp với lộ trình của bạn
Chọn điểm đón/trả ohù hợp với lộ trình của bạn

Nhập thông tin hành khách: Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại và email (nếu có) của hành khách tham gia chuyến đi. Trong trường hợp bạn cung cấp sai thông tin khi đặt vé, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 888843 hoặc gửi thư đến địa chỉ [email protected] để được nhân viên hỗ trợ cập nhật lại thông tin mới.

Cung cấp thông tin hành khách
Cung cấp thông tin hành khách

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp

VeXeRe có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thanh toán online qua thẻ Visa, Master Card, JCB, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà hoặc qua các ví điện tử. Một số hãng xe có hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại nhà xe.

Chọn hình thức thanh toán phù hợp
Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Bước 4: Xác nhận lại thông tin vé

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin vé của bạn, bao gồm: tuyến, nhà xe, ngay khởi hành, số lượng vé, giá tiền, điểm đón/trả. Chọn vào nút “Chỉnh sửa” nếu bạn có nhu cầu thay đổi thông tin.

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyến đi
Kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyến đi

Bước 5: Đặt chỗ thành công

Bạn vui lòng thanh toán vé trước thời hạn mà VeXeRe đã thông báo. Sau thời gian này nếu vẫn chưa thanh toán, hệ thống sẽ tự động huỷ vé của bạn. Đối với những vé đặt chỗ và thanh toán tai nhà xe, bạn cần có mặt tại Văn phòng nhà xe/Bến xe trước 30 phút giờ khởi hành để thanh toán vé.

Thông báo đặt chỗ thành công
Thông báo đặt chỗ thành công

Sau khi thanh toán vé thành công, VeXeRe sẽ gửi tin nhắn/email xác nhận thông tin chuyến đi về số điện thoại/email mà bạn đã đăng ký vé. Bạn có thể xuất trình vé điện tử cho tài xế khi lên xe. Tuy nhiên với một số hãng xe yêu cầu đổi vé giấy, bạn cần đến phòng vé của nhà xe xuất trình vé điện tử để đổi vé giấy trước khi lên xe nhé!

Xem thêm:

Xe limousine đi Sapa – Tổng hợp các hãng xe chất lượng cao

Hà Nội di chuyển đến Sapa bằng cách nào? 5 cách di chuyển từ Hà Nội đi Sapa

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

VeXeRe – Đặt vé xe khách trực tuyến với đa dạng lựa chọn và vô vàn ưu đãi

Xe đi Sapa từ Hà Nội

Xe đi Hà Nội từ Sapa