Vé xe Tết 2022 – Hướng dẫn đặt vé tại VeXeRe

Nhằm phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân, nhiều nhà xe đã bắt đầu mở bán vé Tết. Ở thời điểm hiện tại, đặt vé xe Tết 2022 trực tuyến được xem là giải pháp tối ưu nhất. Hạn chế được việc tụ tập đông người, xếp hàng chơ đợi khi mua vé tại bến xe. Xem ngay cách đặt vé xe Tết đơn giản, tiện lợi tại VeXeRe trong bài viết dưới đây nhé!

Vé xe Tết âm lịch 2022 đã được mở bán tại VeXeRe

Xem ngay

Đặt vé xe Tết âm lịch 2022
Đặt vé xe Tết âm lịch 2022

Các bước đặt vé xe Tết 2022 tại VeXeRe

Bước 1: Truy cập trang Đặt vé xe Tết. Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi. Sau đó chọn “Đặt vé xe Tết”

Trang Đặt vé xe Tết
Trang Đặt vé xe Tết

Bước 2: Tìm hãng xe phù hợp và đặt giữ chỗ

Sau khi chọn “Đặt vé xe Tết”, hệ thống sẽ hiển thị thông tin các hãng xe, giờ chạy, số vị trí trống và giá vé như sau: 

Đặt giữ chỗ vé xe Tết 2022
Đặt giữ chỗ vé xe Tết 2022

Sau khi chọn được hãng xe với giờ khởi hành mong muốn. Bạn tiếp tục các bước chọn vị trí, điểm đón/trả và nhập thông tin hành khách. 

Chọn vị trí, điểm đón/trả và nhập thông tin hành khách
Chọn vị trí, điểm đón/trả và nhập thông tin hành khách

Bước 3: Thanh toán vé

VeXeRe có hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn thanh toán vé qua các ví điện tử. Hoặc thẻ ngân hàng để tận hưởng những ưu đãi từ đối tác của VeXeRe.

Thanh toán vé xe Tết
Thanh toán vé xe Tết

Sau khi hoàn tất thanh toán, VeXeRe sẽ gửi tin nhắn/email đến số điện thoại và email bạn đã đặt vé. Bạn có thể xuất trình vé điện tử cho nhân viên nhà xe để được hướng dẫn làm thủ tục lên xe.

Một số lưu ý khi đặt vé Tết

Vé xe Tết 2022 tại VeXeRe được phát hành dưới dạng vé điện tử. Bạn sẽ nhận được vé điện tử tượng trưng cho vé giấy qua tin nhắn và email mà bạn cung cấp.

Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và cập nhật trực tiếp tại VeXeRe. VeXeRe sẽ cố gắng cập nhật nhanh và đầy đủ nhất thông tin giá vé cọc, giá vé chính thức ngay khi nhà xe có thông báo. Theo quy định của nhà xe, vé xe được đặt trong thời gian Tết bắt buộc phải thanh toán trước và không được hủy/đổi/trả.

Đối với một số hãng chỉ cung cấp thông tin về mức giá vé xe Tết đặt cọc, VeXeRe sẽ đăng thông tin vé của hãng xe ở mức giá cọc chính xác. Bạn cần thanh toán phí đặt cọc trong thời gian quy định. Phần giá vé còn lại, VeXeRe sẽ liên hệ thông báo đến bạn trong thời gian sớm nhất khi nhà xe có giá vé chính thức.

>> Xem thêm:

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022

Mua vé xe Tết ở bến xe hay VeXeRe?

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

VeXeRe – Đặt vé xe khách trực tuyến với đa dạng lựa chọn và vô vàn ưu đãi