Lịch thi đấu SEA Games 31 cập nhật mới nhất

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Đại hội Thể Thao Đông Nam Á – SEA Game 31 được đăng cai tổ chức tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Hà Nội đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á kể từ năm 2003.

Địa điểm tổ chức SEA Games 31

SEA Games 31 chính thức được khởi tranh tại Việt Nam từ ngày 12/5 đến 23/5/2022. Đại hội lần này được tổ chức chính tại Hà Nội và 11 tỉnh thành lân cận. Bao gồm Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hoà Bình.

Lễ khai mạc Sea Games 31 sẽ diễn ra vào ngày 12/5 tại Sân vận động Mỹ Đình. Lễ Bế mạc dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ hơn tại Cung điền kinh vào ngày 23/5/2022.

Lịch thi đấu SEA Games 31 

Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay tổ chức thi đấu 40 môn thể thao. Với sự tham gia của gần 5.100 vận động viên đến từ các nước Đông Nam Á. Trong đó, đội nhà Việt Nam có tổng cộng 1.341 thành viên tham dự.

3 môn thi đấu sớm nhất bao gồm Bóng đá nam, Bóng ném bãi biển và Kickboxing. Ngoài ra còn có một số môn thể thao khác có lịch thị đấu trước Lễ khai mạc là Nhảy cầu, Rowing, Pencak silat, Kurash, Cờ vua, Futsal nam/nữ và Bóng đá nữ.

Lịch thi đấu SEA Games 31 (Nguồn: VN Express)
Lịch thi đấu SEA Games 31 (Nguồn: VN Express)

Mua vé đi xem SEA Games 31 tại VeXeRe.com

Hà Nội <> Hải Phòng Hà Nội <> Bắc Giang
Hà Nội <> Nam Định Hà Nội <> Phú Thọ
Hà Nội <> Ninh Bình Hà Nội <> Hà Nam
Hà Nội <> Quảng Ninh Hà Nội <> Vĩnh Phúc
Hà Nội <> Hải Dương Hà Nội <> Hoà Bình
Hà Nội <> Bắc Ninh  

ĐẶT VÉ ĐI XEM SEA GAMES 31 NGAY

SEA Games là sự kiện thể thao được tổ chức 2 năm một lần. Sự kiện này mang đến nhiều ý nghĩa đối với các quốc gia thành viên. Không chỉ là sân chơi của các vận động viên, Đại hội Thể thao này còn là cơ hội để giao lưu, gắn kết giữa các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Theo dõi lịch thi đấu SEA Games 31 để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn nhất nhé!

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

VeXeRe – Đặt vé xe khách trực tuyến với đa dạng lựa chọn và vô vàn ưu đãi