Vé Xe Tết 2019 Sài Gòn Đi Kontum: Xe Long Vân Đã Không Còn Là Mối Lo

Vé xe Long Vân

Với những con người xa quê, mong mỏi lớn nhất là được về quê đoàn tụ vào ngày Tết sau một năm dài xa cách. Thấu hiểu được điều đó, xe Long Vân đã chính thức bán vé trực tuyến thông qua hệ thống của VeXeRe.com. Mua vé về quê ăn Tết từ Sài Gòn đi Ngọc Hồi không còn là mối lo lắng của mọi người nữa. Mọi việc đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vé xe Long Vân

Hiện tại nhà xe đang cập nhập thông tin cho kế hoạch bán Vé xe Tết 2019 của ​hãng xe Long Vân tuyến Sài Gòn đi Ngọc Hồi KonTum. Trong thời gian ngắn nhất, hệ thống Vexere.com sẽ sớm đưa thông tin về ngày bán vé xe Tết 2019 của nhà xe Long Vân để quý khách có thể đặt vé trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Kế hoạch bán vé Tết 2019 của nhà xe Long Vân

Từ 01/10 âm lịch (nhằm ngày 10/11 Dương lịch) mở bán giá đặt cọc 290.000/ vé.

Hiện tại, nhà xe Long Vân đang phục vụ tuyến đường Sài Gòn đi Ngọc Hồi Kon Tum và ngược lại với giá vé niêm yết là 290.000/vé cho cả hai chiều đi.

Xe khởi hành lúc 15h30 hàng ngày tuyến Ngọc Hồi Kontum đi Sài Gòn và 17h30 hàng ngày từ bến xe miền Đông Sài Gòn đi Ngọc Hồi Kontum. Tổng thời gian di chuyển là 13 tiếng, có thể nhanh chậm do tình hình giao thông.

Xem số điện thoại, lịch trình, giá vé nhà xe Long Vân nhanh chóng

Mua vé xe Tết tiện lợi, thanh toán an toàn, giữ chỗ 100% trên VeXeRe.com. Khách hàng không còn phải đứng chờ xếp hàng để mua vé xe Long Vân Sài Gòn đi Ngọc Hồi nữa và các ngày lễ lớn nữa vì từ nay hệ thống bán vé trực tuyến vexere.com đã giúp mọi người mua vé dễ dàng hơn bao giờ hết.

1/ Hình thức bán vé Tết

Hiên tại nhà xe vẫn bán vé bình thường với giá vé 290.000 đồng/vé. Tiền cọc: 290.000 đồng/vé, đặt cọc và lấy vé cọc trực tiếp tại hệ thống các văn phòng ​vé xe Long Vân.

2/ Thời gian bán vé Tết

Từ ngày 25/01/2019 – 17/2/2019 nhà xe Long Vân bắt đầu bán vé Tết 2019. Hiện tại  nhà xe Long Vân vẫn bán vé cho các ngày đi bình thường trên hệ thống VeXeRe.com.

ĐẶT VÉ TẾT NHÀ XE LONG VÂN

Vé xe Long Vân Ngọc Hồi KonTum đi Sài Gòn

Vé Xe Long Vân Sài Gòn đi Ngọc Hồi Kontum

Các lưu ý khi mua vé Tết 2018 trên VeXeRe.com

Giá vé Tết do nhà xe tự quyết định và hệ thống bán vé trực tuyến của VeXeRe.com cập nhập thông tin giá vé của nhà xe và đăng thông tin thay đổi của nhà xe thường xuyên.
Lưu ý: Theo quy định của nhà nước, các hãng xe trong bến không được tăng giá vé Tết quá 60%.

2/ Vé xe được đặt trong thời gian Tết theo quy định của nhà xe bắt buộc phải thanh toán ngay và không được hủy/đổi/trả.

3/ Đối với một số hãng xe đặc biệt chỉ cung cấp thông tin về mức giá vé xe Tết đặt cọc, VeXeRe.com sẽ đăng thông tin vé của hãng xe ở mức giá cọc chính xác. Quý khách sẽ chỉ cần chi trả phí Đặt Cọc trong thời gian quy định. Việc thanh toán chi phí vé còn lại tùy theo mức tăng của hãng xe lúc ấy quý khách có thể thanh toán tại phòng vé chính của hãng hoặc thanh toán trực tiệp tại VeXeRe.com. VeXeRe.com sẽ hỗ trợ để thông báo cho quý khách biết mức % giá vé sẽ tăng trong thời gian sớm nhất. ​Chúng tôi cam kết không bán khác giá với nhà xe đưa ra.

Để dễ dàng đặt vé xe Tết của các hãng xe và tuyến đường khác vui lòng truy cập ​Vé Xe Tết 2019 và like ​F​acebook của VeXeRe.com

Bình luận