Review và trải nghiệm Xe limousine đi Vũng Tàu

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Vũng Tàu thì chắc có lẽ ai cũng biết nhưng mình người miền Bắc, được dịp công tác vào Nam mới có cơ hội đi Vũng Tàu lần đầu.

Chuyến đi ngắn chỉ có 3 ngày 2 đêm, mình đi hai người từ Sài Gòn và tự túc. Các bạn ở Miền Bắc chắc không quen nên mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm đặt vé nha.

Đầu tiên mình hỏi thăm mọi người được biết xe Hoa Mai đi Vũng Tàu là xe phổ biến nhất, nhưng có con bạn bên VeXeRe – hình như là hệ thống đặt vé xe gì đó nghe nói cũng lớn có cho mã code giảm giá nên mình đặt trên này luôn.

Đầu tiên mình truy cập vào đường link VeXeRe.com chọn điểm đi điểm đến. Sau đó 1 list rất nhiều nhà xe sẽ hiện lên, nếu bạn lười thì bấm vào đây luôn nha.

Đừng lo nếu thấy quá nhiều xe, có bộ lọc ở góc bên phải á, các bạn cứ chọn theo ý mình. Mình đi xe sáng sớm để xuống chơi được nhiều, không nắng.

Sau một hồi chọn tới chọn lui, xem đánh giá, rồi so sánh giá, trung chuyển các kiểu mình chọn xe Phát Lộc An.

Giá cả khi trải nghiệm Xe limousine đi Vũng Tàu

Xe Phát Lộc An nhìn chung có giá vé trung bình so với thị trường, không quá cao. Hoa Mai ghế ngồi 110k nhưng được cái xe này là xe limousine đi Vũng Tàu nên tầm 140k là quá ổn ạ, đi ít có máy lạnh rồi còn cắm sạc, không dừng bắt khách dọc đường. À mà giá 160k là giá cho ghế giữa nha mọi người, mình thích được ngả vì bạn mình đau lưng. Còn nếu bạn bị say xe hãy ngồi ghế cạnh tài, ngồi ghế cuối cũng thoải mái lắm á.

>>> Đọc thêm: 10 địa điểm du lịch Vũng Tàu hot, check in cực đẹp

Trung chuyển của các hãng xe khi trải nghiệm Xe limousine đi Vũng Tàu

Điểm đón thì khá tuyệt mình thấy có rất nhiều điểm toàn chỗ thuận tiện ở cả Sài Gòn và Vũng Tàu. Mình thì hơi rối nên có điện tới tổng đài 19007070 tư vấn. Các chị tư vấn chi tiết lắm, rồi mình lại về giao diện đặt vé tiếp hihi.

Đánh giá Chất lượng Xe limousine đi Vũng Tàu

Xe limousine thì ai cũng biết rồi phải không ạ. Xe này là dòng 9 ghế cao cấp, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế. Màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí. Nói chung là tuyệt cú mèo các bạn ạ ^^

vé xe Tết xe Lộc Phát Limousine
Xe Phát Lộc An đi Vũng Tàu

Đánh giá về vấn đề thời gian khi đi xe limousine đi Vũng Tàu:

Thời gian di chuyển tầm 2h30 – 3h00 tùy tình hình giao thông. Mình lên xe xem phim bằng wifi là ngủ tới lúc xuống. Xe đi êm không sốc mọi người ạ. Mà có nhiều chuyến lắm, nhiều đến nỗi mình rối luôn. Nói chung mọi người cứ lên Vexere xem nha.

>>> Tham khảo thêm: Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu tiếng?

Trên đây là trải nghiệm xe đi Vũng Tàu của mình nè, à mà mình quên chứ bác tài tâm lí lắm các bạn. Biết mình ở xe nên tư vấn cho mình rất nhiều điểm ăn chơi. Highly recommend các bạn nên đi nha.