Review xe Mai Thảo – xe đi An Giang từ Sài Gòn

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Về miền Tây Nam Bộ, du khách không thể không dừng chân ở vùng đất An Giang. Với cảnh sắc thiên nhiên yên bình thơ mộng, ẩm thực phong phú, và những người dân thân thiện. Vì thế mà những du khách quan tâm tới du lịch An Giang rất mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm đi An Giang, xe đi An Giang nào tốt nhất, lịch trình Sài Gòn đi An Giang. VeXeRe.com xin được chia sẻ review mới nhất của xe Mai Thảo đi An Giang.

Xe Mai Thảo đi An Giang
Xe Mai Thảo đi An Giang

 

 

Xe khách Mai Thảo là một trong những hãng xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – An Giang. Hãng xe không dừng ở việc cung cấp phương tiện đi lại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của lữ khách mà còn xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng mang đến sự hài lòng cao nhất. Hãng xe Mai Thảo xe đi An Giang được trang bị tiện nghi nội thất xe hiện đại, đội ngũ tài xế có bằng cấp cùng đội ngũ nhân viên xe văn minh, lịch sự đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách.

Đặc điểm: Xe với sự lựa chọn dành cho hành khách gồm xe ghế ngồi và xe giường nằm hiện đại và mới nhất hiện nay. Toàn bộ xe đều được trang bị máy lạnh với công tắc tiện lợi. Hành khách được phát nước uống và khăn ướt miễn phí, trải nghiệm ghế ngồi, giường nằm êm ái, rộng rãi. Nội thất sạch sẽ, được vệ sinh kĩ càng sau mỗi lượt đi.

Vé xe Mai Thảo Sài Gòn đi An Giang

Vé xe Mai Thảo An Giang đi Sài Gòn

Xe Mai Thảo đi An Giang
Xe Mai Thảo đi An Giang
  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe Mai Thảo và các điểm đón trả

Xe đi An Giang khởi hành tại Bến xe Miền Tây (395 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM), di chuyển đến 997 Ấp Trung 1, Phú Mỹ, Phú Tân, Tỉnh An Giang. Hành khách muốn đón xe tuyến An Giang – Sài Gòn có thể đón ngược lại từ địa chỉ trên.

Nếu hành khách đã đặt vé nhưng không đón xe ở bến hay đón xe dọc đường cần liên hệ trước trao đổi trực tiếp với nhà xe, để không làm chậm trễ giờ ra vào bến. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết nên để tránh trễ xe. Vì giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn

Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ chuyển hàng thuận tuyến Sài Gòn – An Giang. Hãy liên hệ trước với nhà xe để biết được thông tin chỗ trống và giá cước phù hợp.

  1. Giá vé, đánh giá xe Mai Thảo đi An Giang

– Giá vé các chuyến xe giường nằm Sài Gòn – An Giang của xe giường nằm Mai Thảo:

Sài Gòn – An Giang: 130.000 đ/vé, nhiều chuyến trải đều trong ngày

An Giang – Sài Gòn: 130.000 đ/vé, nhiều chuyến trải đều trong ngày

– Giá vé các chuyến xe ghế ngồi Sài Gòn – An Giang của xe khách Mai Thảo:

Sài Gòn – An Giang: 100.000 đ/vé, nhiều chuyến trải đều trong ngày

An Giang – Sài Gòn: 100.000 đ/vé, nhiều chuyến trải đều trong ngày

Ưu điểm: Tài xế chạy xe cẩn thận, an toàn, nhân viên niềm nở. Xe đi An Giang – Mai Thảo sạch sẽ, giá cả bằng hoặc thấp hơn các xe cùng tuyến

Nhược điểm: Với phương châm an toàn nên xe đi chậm hơn các xe cùng tuyến khác

>> Xem thêm thông tin giá vé các hãng xe đi An Giang tại đây:

Vé xe Sài Gòn đi An Giang

Vé xe An Giang đi Sài Gòn