Ứng dụng công nghệ quản lý xe khách, an toàn mùa covid 19

Ứng dụng công nghệ quản lý xe khách: chuyển hóa số ngành xe khách

Thách thức

Trong mọi thời điểm, mọi vấn đề đều có hướng giải quyết. Dù đã có một giai đoạn tạm ngưng hoạt động khiến doanh thu giảm. Nhưng sau đó sẽ là giai đoạn giải nén nhu cầu của hành khách. Đây là thời gian thách thức, thử thách các doanh nghiệp vận tải hành khách tạm dừng lại để cải tiến tất cả mọi thứ trong công tác quản lý, vận hành. Bên cạnh đó là cập nhật, chuyển đổi quy trình theo hướng số hóa. Không chỉ theo kịp với thời đại, mà còn sâu sát trong quản lý, hiện đại hơn, tinh gọn và nhanh chóng hơn. Quá trình ứng dụng công nghệ quản lý xe khách này thường được gọi bằng thuật ngữ chuyển hóa số ngành xe khách.

Ứng dụng công nghệ quản lý xe khách
Ứng dụng công nghệ quản lý xe khách

Sự thay đổi văn hóa này vào thời gian đầu có thể làm các nhân viên đối mặt với sự bỡ ngỡ. Điều này không chỉ đòi hỏi người dẫn dắt, chủ xe, quản lý cần có tầm nhìn xa mà còn truyền tải thông điệp đó cho từng nhân viên của mình, họ cũng là một mắt xích trong sự phát triển của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm:   Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Cơ hội

Các bước tiếp cận khách hàng thông qua các ứng dụng di động sẽ tăng trưởng trong tương lai. Với hệ sinh thái của VeXeRe, còn hỗ trợ các đối tác xây dựng app thương hiệu riêng, và kể các web để xây dựng thương hiệu cho nhà xe.

VeXeRe đồng hành cùng Nhà xe

Trăn trở của Founder – CEO VeXeRe

Anh Trần Nguyễn Lê Văn: “Một trong những yếu tố then chốt giúp chúng tôi vững vàng, đó là sự tập trung phát triển và đầu tư vào trải nghiệm của hành khách và nhà xe khi làm việc với chúng tôi. Chỉ cần đặt khách hàng làm trọng tâm thì chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó cũng là cách đúng đắn để qua mùa dịch bệnh Covid này. Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn mong dịch qua đi thật sớm, để chúng tôi còn sẵn sàng bên nhau trong chặng đường hồi phục huy hoàng chứ. Tôi tin còn rất nhiều hành khách cần những hành trình trọn vẹn.”

Tại thời điểm này, vấn đề đi lại rất được người dân quan tâm và tìm kiếm những chuyến đi an toàn. VeXeRe luôn đảm bảo nguồn thông tin đầy đủ về các chuyến xe và số lượng vé, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dùng khi dịch qua đi, và đồng hành với hệ thống đối tác nhà xe để đảm bảo phòng dịch Covid-19, đem đến cho hành khách một hành trình trọn vẹn hơn.

>>> Xem thêm:   Thời tiết ấm áp của Việt Nam có thể đánh bại virus Corona(Covid-19)?

Những hành động cụ thể

VeXeRe đồng hành cùng Nhà xe
VeXeRe đồng hành cùng Nhà xe

Thời gian: Từ ngày 01/04/2020 đến 30/09/2020

Đối với các đối tác nhà xe đang hợp tác, VeXeRe sẽ tiến hành trợ giá trong giai đoạn bị ảnh hưởng dịch bệnh. Chính sách sẽ cụ thể, sâu sát từng đối tác nhà xe. Áp dụng cho các sản phẩm:

  • Phần mềm quản lý bán vé (BMS)
  • Phần mềm quản lý hàng hóa (GMS)
  • App tài xế
  • App hành khách thương hiệu nhà xe
  • Website thương hiệu nhà xe

Đối với các đối tác mới, miễn phí 100% phí khởi tạo ban đầu khi triển khai số hóa.

Trở thành xe khách an toàn, đáng tin cậy trong mùa dịch

Ứng dụng công nghệ quản lý xe khách hiệu quả – an toàn

VeXeRe đã hỗ trợ quý đối tác Nhà xe ứng dụng các công nghệ quản lý xe khách. Bên cạnh đó là các hướng dẫn giữ an toàn dành cho nhân viên, tài xế. Từ đó, cũng là giữ an toàn cho những hành khách đi xe. Ở nghĩa rộng hơn, những điều này chính là để bảo vệ cộng đồng ngành xe khách nói riêng, cả nước nói chung.

Hướng dẫn giữ an toàn dành cho quý đối tác Nhà xe của VeXeRe
Hướng dẫn giữ an toàn dành cho quý đối tác Nhà xe của VeXeRe

Bên cạnh đó, VeXeRe cũng khuyến khích các đối tác trang bị các tiện ích phòng dịch. Cụ thể:

>>> Xem thêm:   Quy trình di chuyển, du lịch xe khách an toàn mùa Covid

– Phun, xịt khử khuẩn toàn bộ đội ngũ xe chở khách, văn phòng nhà xe.

– Trang bị nước rửa tay cho hành khách khi lên xe.

– Quy định bắt buộc 100% khách hàng phải đeo khẩu trang khi di chuyển.

– Tiến hành kiểm tra nhiệt độ trước khi lên xe.

– Khuyến khích hành khách điền Tờ khai y tế.

Khách hàng chọn xe khách an toàn như thế nào?

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, quý đối tác của VeXeRe đã có các biện pháp phòng dịch Covid-19. Đặt sự an toàn của hành khách và nhân viên lên trên hết. Hành khách có thể chọn các hãng xe được trang bị các tiện ích phòng dịch ngay trên bộ lọc tìm kiếm.

Bộ lọc tìm kiếm xe khách an toàn tại VeXeRe
Bộ lọc tìm kiếm xe khách an toàn tại VeXeRe

Để giữ an toàn cho cộng đồng, khi khách hàng đặt vé tại website VeXeRe, cần điền thông tin nơi ở hiện tại. Điều này giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát, quản lý nếu có các trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng.

Bảo vệ cộng đồng bằng cách điền thông tin nơi ở hiện tại
Bảo vệ cộng đồng bằng cách điền thông tin nơi ở hiện tại

VeXeRe – Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn