Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường 2019 – Một số câu hỏi thường gặp

Nhân kỷ niệm 06 thành lập, và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, 2018. VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 6.000 học bổng vé xe miễn phí” dành cho sinh viên”.

1. Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường 2019 là chương trình gì?

“Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 6.000 học bổng vé xe miễn phí” là chương trình được VeXeRe.com phối hợp với các nhà xe trong cả nước và các đơn vị đồng hành phát động và tổ chức.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 6.000 suất học bổng vé xe miễn phí nguyên năm cho 6.000 bạn sinh viên. Học bổng dành cho tất cả các bạn sinh viên, ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Mỗi vé xe “Chắp cánh ước mơ giảng đường” thực hiện sứ mệnh của VeXeRe –  Mang hạnh phúc đến hành trình của bạn.

Đối tượng:

Dành cho toàn bộ sinh viên trên khắp các trường Đại Học, Cao Đẳng trên cả nước. Ưu tiên hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội, có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân.

 

2. Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình?

Vào nhiều dịp trong năm, đường về nhà trở nên khó khăn hơn vì các bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn. Với chương trình Chắp cánh ước mơ lần này, không còn những trăn trở khi muốn trở về nữa. Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí 2 vé xe tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại.

3. Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 31/07 – 30/09/2019.

Bước 1: Đăng ký nộp hồ sơ học bổng: sinh viên sẽ chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho tuyến đường từ trường về nhà bạn và ngược lại), chọn nhà xe; tiếp theo vào mục “Nộp hồ sơ học bổng” điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ.

Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả trên VeXeRe.com. Đồng thời sẽ gửi điều kiện và hướng dẫn để sinh viên sử dụng học bổng này qua email cá nhân. Mỗi sinh viên nhận được 2 vé xe 100% dưới hình thức coupon, sử dụng trong khoảng thời gian dự kiến từ tháng 8 đến tháng 12/2019 (trừ dịp lễ 02/09).

4. Xem kết quả như thế nào?

Kết quả sẽ được thông báo theo đợt. Bên cạnh đó BTC cũng sẽ chủ động liên hệ cho từng bạn sinh viên được nhận học bổng qua thông tin các bạn cung cấp.

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 1: 15/08 – 20/08

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 2: 20/09/2019

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 3: 05/10/2019

5. Sử dụng học bổng vé xe miễn phí như thế nào?

Học bổng sẽ được cấp theo dạng Mã Giảm Giá. Được gửi đến cho sinh viên qua email từng bạn.

Sau khi đã có Mã Giảm Giá, sinh viên có thể đặt vé trực tuyến tại VeXeRe.com. Tiến hành nhập Mã Giảm Giá tại bước thanh toán. Hệ thống sẽ tự động giảm 100% vé xe đó. Hoàn tất các bước và nhận tin nhắn xác nhận là có thể lên xe.

Học bổng không đảm bảo có vé cho bạn trong các dịp Lễ Tết do nhu cầu đi lại tăng cao.

6. Làm thế nào khi sử dụng học bổng vé xe phát sinh lỗi?

Học bổng sẽ được cấp theo dạng Mã Giảm Giá. Tùy theo từng nhà xe tài trợ sẽ áp dụng các quy định về thời gian sử dụng. Bạn nên kiểm tra kỹ các quy định này khi đặt vé.

Trong trường hợp không rõ vấn đề gặp phải, bạn có thể liên hệ đến BTC qua email hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được hỗ trợ.

7. Chương trình có yêu cầu gửi ảnh CMND và thẻ sinh viên, trường hợp không tải ảnh lên trang chủ được thì phải làm thế nào?

Đầu tiên, các bạn kiểm tra dung lượng ảnh trước khi upload, nếu dung lượng ảnh đúng như yêu cầu thì hệ thống mới có thể nhận được file. Khi file ảnh quá lớn, bạn có thể sử dụng công cụ Paint để resize và upload ảnh lại.

Trong trường hợp dung lượng hình ảnh phù hợp mà vẫn không upload được, bạn có thể gửi email về cho BTC qua mail để bổ sung.

Liên hệ:

BTC chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VeXeRe/

 

Bình luận