Vé xe Tết 2021: Những vấn đề thường gặp và cách xử lý

Chương trình “Đặt Vé Xe Rẻ – tết về siêu khỏe 2021” trực tiếp trên website VeXeRe.com nhằm giúp quý khách hàng không cần phải vất vả gọi điện thoại, tốn thời gian tới nhà xe, chen lấn xếp hàng mua vé mà vẫn an tâm có vé xe Tết về nhà.

Chưa bao giờ việc đặt vé xe về quê dịp Tết lại dễ dàng như vậy với VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Chỉ cần một cú click chuột thông tin vé xe chi tiết về lịch trình, số điện thoại và giá vé của hơn 500 nhà xe sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, là món quà mà VeXeRe.com dành tặng hành khách cho chuyến xe đoàn viên năm nay.

Tổng hợp các câu hỏi/vấn đề thường gặp khi mua Vé xe Tết

1. Hỏi: Tại sao vé xe Tết lại có quy định không hủy/đổi/trả, và phải thanh toán ngay chứ không được giữ chỗ lâu?

Đáp: Trong dịp Tết, nhu cầu di chuyển tăng cao nên số lượng người cần vé rất lớn. Với lưu lượng lớn như vậy, để tránh những vấn đề đáng tiếc, các nhà xe thường có quy định không hủy/đổi/trả để đảm bảo dịch vụ tốt nhất. 

2. Hỏi: Có một số nhà xe chỉ để giá vé, một số khác lại để thông tin “Giá đặt cọc chưa bao gồm phụ thu” nghĩa là gì?

Đáp: Giá đặt cọc là giá vé chưa chính thức, hành khách có thể thanh toán giá vé này để giữ chỗ trước. VeXeRe.com sẽ đăng thông tin vé của hãng xe ở mức giá cọc chính xác. Quý khách sẽ chỉ cần chi trả phí Đặt Cọc trong thời gian quy định. Việc thanh toán chi phí vé còn lại tùy theo mức tăng của hãng xe lúc ấy quý khách có thể thanh toán tại phòng vé chính của hãng hoặc thanh toán trực tiếp tại VeXeRe.com. VeXeRe sẽ hỗ trợ thông báo cho quý khách nhanh nhất có thể ngay khi nhà xe có giá chính thức (đã bao gồm gồm cọc + phụ thu). Chúng tôi cam kết không bán khác giá với nhà xe đưa ra.

3. Hỏi: Nên mua vé online hay mua vé trực tiếp tại nhà xe?

Đáp: Hành khách mua vé trực tiếp hay online thì giá vé vẫn như nhau. Tuy nhiên khi mua vé online, quý khách sẽ không phải ra bến xe xếp hàng mà vẫn có vé.

4. Hỏi: Chi phí dành cho trẻ em trong dịp Tết như thế nào?

Đáp: Quy định giá vé dành cho trẻ em sẽ tùy thuộc theo hãng xe quy định. Thường sẽ có tính thêm giá vé hoặc phụ thu khi có trẻ em đi kèm. Khi quý khách đặt vé xe Tết có trẻ em đi kèm, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7070 và báo rõ thông tin số tuổi, chiều cao của bé để nhân viên tư vấn thông tin chính xác nhất.

5. Hỏi: Các hãng xe tên “VeXeRe Thuê xe” là gì?Khi mua vé xe Tết của hãng xe này có đảm bảo hay không?

Đáp: “VeXeRe Thuê xe” là tên chung của những xe VeXeRe thuê lại của các hãng xe khác để bán vé dành riêng cho khách mua vé online tại trang web VeXeRe.com. Thỏa thuận này có hợp đồng và đã ký kết đầy đủ theo quy định giữa hãng xe và VeXeRe. Khách hàng mua vé của bất kỳ hãng xe nào trên website VeXeRe.com chúng tôi đều cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất có thể khi có sự cố xảy ra. 

6. Hỏi: Tại sao mua vé xe Tết giá vé chặng lại phải trả bằng giá vé nguyên tuyến?

Đáp: Một số hãng xe đi tuyến dài, có hỗ trợ trả khách tại các địa điểm trên dọc đường xe đi nên nhận khách chặng. Tuy nhiên, giá vé vẫn tính theo giá cả tuyến. Hành khách có thể chọn các hãng xe chạy đúng tuyến để có giá vé tốt nhất.

7. Hỏi: Vé xe Tết có áp dụng chương trình giảm giá/khuyến mại không?

Đáp: Vẫn áp dụng cho các trường hợp coupon VXR tặng, coupon do đối tác của VXR tặng hoặc do khách mua coupon từ đối tác. Quý khách nên đọc kỹ thông tin của coupon trước khi sử dụng.

8. Hỏi: Tại sao các nhà xe thường không nhận trung chuyển/đón đường vào dịp Tết?

Đáp: Vào dịp Tết, lưu lượng di chuyển rất đông nên sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Các vấn đề phổ biến như kẹt xe đường đông, một số tài xế đi đường tắt/đường vòng để né kẹt xe sẽ ko đi ngang qua chỗ hẹn khách. Một số điểm đón phổ biến công an chặn chốt nên xe không tấp vào đón khách được. Vì vậy, hành khách nên chủ động di chuyển ra bến xe để hành trình được đảm bảo tốt nhất.

9. Hỏi: Tại sao vé xe Tết lại phải thanh toán trong vòng 24h từ lúc đặt?

Đáp: Vào dịp Tết, nhu cầu mua vé xe Tết rất cao, nên không giữ vé trong thời gian lâu như ngày thường được. Vì vậy, hành khách nên thanh toán vé sớm để hoàn tất thủ tục đặt vé. VeXeRe hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán khả dụng cho quý khách.

10. Hỏi: Tại sao chuyển khoản rồi mà VeXeRe chưa nhận được tiền?

Đáp: Do vào ngày Lễ/Tết lượng giao dịch qua ngân hàng rất lớn nên nếu quý khách chuyển khác ngân hàng thì có khả năng sẽ rất lâu sau khi khách chuyển khoản thì VeXeRe mới nhận được. Vì vậy, quý khách nên chuyển cùng ngân hàng, hoặc chọn các hình thức thanh toán khác khả dụng.

Bình luận