VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Phong Phú đi BMT – Kon Tum – Pleiku

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhắc đến phương tiện đi Buôn Mê Thuột – Kon Tum – Pleiku, nhà xe Phong Phú luôn được nhắc đến và tin dùng từ rất nhiều khách hàng. Nhà xe hoạt động với tôn chỉ kính trọng khách hàng, luôn phục vụ hết mình.

Trải qua nhiều năm hoạt động với việc nâng cao chất lượng không ngừng, nhà xe đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Nhà xe luôn luôn cải tiến chất lượng xe. Cải thiện thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế. Đảm bảo cho khách hành những trải nghiệm đi xe thoải mái và hài lòng nhất.

Các vấn đề cần lưu ý khi đặt vé xe Phong Phú

Xe Phong Phú là loại xe limousine 22 giường massage, vì thế nhiều khách hàng đi Buôn Mê Thuột – Kon Tum – Pleiku thường hay đặt vé xe tại đây. Vậy nên để có được vé theo suất giờ mong muốn, bạn cần đặt chỗ trước để nhà xe có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể đặt trực tuyến với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

xe phong phú
Xe Phong Phú: review từ A – Z

Một số lưu ý khi đặt xe Phong Phú qua VeXeRe.com

Xe Phong Phú không nhận khách vãng lai dọc đường trừ khi khách đặt vé trực tuyến qua VeXeRe.com. Vì vậy, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 7075 để được tư vấn chi tiết nhé.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Hành khách nên có mặt sớm khoảng 15 phút (dù là khách tại bến hay vãng lai) trước giờ khởi hành để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Nếu bạn có yêu cầu về tài xế, bạn cần liên hệ khoảng vài phút trước khi đi để biết thêm chi tiết, vì xe được sắp xếp tùy theo sự có mặt của các tài xế tại bến.

Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại khi đặt vé xe Phong Phú

xe phong phú
Xe Phong Phú: review từ A – Z

Tại TPHCM, nhà xe có văn phòng tại 556 Hoàng Văn Thụ, P. Tân Bình, TP. HCM. Xe Phong Phú có phương tiện trung chuyển đưa đón tận nơi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Đồng thời, xe Phong Phú tại Buôn Mê Thuột cũng có phương tiện trung chuyển đưa đón khách tận nơi trong bán kính 10km.

Tại Gia Lai và Kon Tum, nhà xe có 2 văn phòng là trạm khởi hành kiêm điểm dừng của xe Phong Phú, bao gồm: nhà xe Gia Lai (100 Lê Lợi, Tp. Pleiku, Gia Lai) và nhà xe Kon Tum (45 Ngô Sỹ Liên, TP. Kon Tum). Tại đây xe Phong Phú chưa hỗ trợ trung chuyển đưa đón tận nơi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại sao nên chọn xe Phong Phú?

xe phong phú
Xe Phong Phú: review từ A – Z

Đánh giá xe Phong Phú được nhiều hành khách cho rằng dịch vụ tốt, xe chạy đúng giờ. Để duy trì hỗ trợ hành khách tốt nhất, bạn nên đến bến hoặc điểm đón trước khi xe có mặt và phải cầm theo điện thoại để kiểm soát viên có thể liên hệ cho bạn. Như vậy sẽ giúp nhà xe Phong Phú luôn đảm bảo đúng giờ cho mọi người nhé!

Bên cạnh đó, xe còn trang bị 22 ghế massage cao cấp gồm nhiều tiện nghi như sạc pin, nghe nhạc… cho khách yên tâm nghỉ ngơi trong suốt hành trình. Trên xe nhân viên sẽ hỗ trợ chu đáo, phục vụ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc cho hành khách

Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe cẩn thận tránh gây tai nạn. Đồng thời, xe không đón khách dọc đường mà không có hẹn trước (trừ khi những hành khách đã liên hệ đặt vé trực tuyến qua Vexere.com). Với tất cả những thế mạnh trên, khách hàng có thể yên tâm thư giãn trên chặng đường dài cùng xe Phong Phú.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn đi Buôn Ma Thuột – Kon Tum – Pleiku và có nhu cầu thư giãn trên đường dài thì xe Phong Phú sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy!