VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Sao Vàng Thái Bình

Xe Sao Vàng Thái Bình

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Trên tuyến Thái Binh – Hà Nội – Sapa, xe Sao Vàng Thái Bình là nhà xe được tin dùng từ rất nhiều khách hàng. Nhà xe hoạt động với tôn chỉ khách hàng “Khách hàng là thượng đế”, đặt chữ tín lên hàng đầu. Không ngừng nâng cao phát triển dịch vụ du lịch tại Thái Bình và Sapa, xe Sao Vàng Thái Bình đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Nhà xe luôn luôn nâng cấp chất lượng, đào tạo thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế nhằm đảm bảo cho khách hàng có 1 chuyến du lịch như ý và đáng nhớ.

Xe Sao Vàng Thái Bình
Xe Sao Vàng Thái Bình

Đặt vé xe Sao Vàng Thái Bình và các vấn đề cần lưu ý

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Sao Vàng Thái Bình sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Bạn cần đặt vé xe trước, nhất là vào những ngày cuối tuần vì thời điểm đấy nhu cầu đi du lịch Thái Bình – Sapa là rất cao. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Sao Vàng Thái Bình giá tốt nhất tại website VeXeRe.com

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Trạm dừng của xe Sao Vàng Thái Bình: Thái Bình <-> Big C Nam Đinh <-> Cao Tốc Pháp Vân Cầu Giẽ <-> Hà Nội <-> BX Mỹ Đình <-> Đại Học Ngoại Ngữ <-> Ngã Tư Nội Bài <-> Lào Cai <-> Sapa.

Xe Sao Vàng Thái Bình
Xe Sao Vàng Thái Bình

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe, ngoài ra bạn hãy có mặt trước giờ xe xuất bến/ghé trạm khoảng 15 phút để làm thủ tục. Khi gặp nhân viên soát vé, bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé để được xác thực, hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Nếu bạn có yêu cầu cụ thể tài xế của nhà xe Sao Vàng Thái Bình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 7070 khi gần đến giờ đi để được thông báo tình hình tài xế đã có mặt ở trạm hay chưa nhé!

Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại xe sao Vàng Thái Bình

Tại Thái Bình, xe có văn phòng tại Nhà số 1, Bến Xe khách Hoàng Hà. Xe không có hỗ trợ trung chuyển khách, nếu trên đường khách có nhu cầu đến vị trí nào thì hãy liên hệ với VeXeRe.com.

Tại sao nên chọn xe Sao Vàng Thái Bình?

Xe Sao Vàng Thái Bình
Xe Sao Vàng Thái Bình

Đánh giá xe Sao Vàng Thái Bình khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe 38 giường nằm cao cấp đời mới cung cấp đầy đủ tiện nghi, tiện ích sang trọng. Đây là điều mà nhiều nhà xe thông thường không có được.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Đặc biệt tài xế tuân thủ luật giao thông, chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.