Xe An Anh tài trợ 100 học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Ninh Thuận

Nhân kỷ niệm 06 thành lập, Vé Xe Rẻ cùng nhà xe An Anh tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 6.000 học bổng vé xe miễn phí” dành cho sinh viên.

1. Xe An Anh tài trợ học bổng cho sinh viên:

Xe An Anh cung cấp dịch vụ xe Cabin Giường nằm đẳng cấp và chất lượng cao. Với sứ mệnh tiên phong, An Anh tự hào đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đi xe tốt nhất, hài lòng nhất. Xe An Anh đi Ninh Thuận được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: màn hình TV, tai nghe với chất lượng âm thanh cao, cổng sạc các thiết bị di động, đèn led chiếu sáng. Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe An Anh, mọi hành khách đều được phục vụ đầy đủ các tiện ích: chăn đắp, đồ ăn, nước uống, khăn lạnh từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe
Xe An Anh tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019
Xe An Anh tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, An Anh tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 100 suất học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Ninh Thuận

Tổng tiền tài trợ: 36.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2019

Xe An Anh tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019
Xe An Anh tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019

Một số đánh giá xe An Anh từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hiền: “Đi xe này cũng thoải mái, tài xế lo xe cũng nhiệt tình phụ giúp khách hàng. Với cũng rất nhiệt tình chỉ chỗ này chỗ nọ. Đồ ăn cũng ngon tuy giá hơi cao nhưng giá này của trạm dừng chứ ko phải xe bán.”

Khách hàng T.Đức: “Xe An Anh mới sạch sẽ, chạy êm, đúng giờ. Nhân viên phục vụ phát nước miễn phí,thái độ phục thân thiện. Mình rất hài lòng về tổng quan chuyến xe này.”

Khách hàng D.John: “Excellent An Anh bus, just the pickup places are not much familiar for new travellers.it take alot of times from Ho Chi Minh to Phan Rang in day which easy to arrage my time. Condition is great for time with air-conditioner, bottle, music and TVs.It make me to relax.”(Xe An Anh xuất sắc, chỉ những nơi đón khách không quen thuộc lắm với khach du lịch nước ngoài. Có rất nhiều tuyến từ Hồ Chí Minh đến Phan Rang trong ngày,. Thật dễ dàng chọn được thời gian di chuyển phù hợp. Điều kiện trên xe là rất tốt với điều hòa không khí, nước, âm nhạc và TV. Nó làm cho tôi rất thư giãn.)

Xe An Anh tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019
Xe An Anh tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường 2019

“ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Được tổ chức vào mùa hè hằng năm nhằm nhân rộng những giá trị tốt đẹp. Chương trình năm nay sẽ trao tặng 6.000 suất học bổng vé xe miễn phí cho sinh viên. Dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ gần 5 tỷ đồng. 

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ chi phí 2 vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2019. 

Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019
Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn: 

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2019 đến 30/09/2019.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Mỗi vé xe “Chắp cánh ước mơ giảng đường” thực hiện sứ mệnh của VeXeRe –  Mang hạnh phúc đến hành trình của bạn.

Đối tượng và thời gian:

– Đối tượng: Dành cho toàn bộ sinh viên trên khắp các trường Đại Học, Cao Đẳng trên cả nước. Ưu tiên hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội, có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân.

– Thời gian: 

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày từ 31/07 – 30/09/2019

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 1: 15/08 – 20/08

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 2: 20/09/2019

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 3: 05/10/2019

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Đăng ký nộp hồ sơ học bổng: sinh viên sẽ chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho tuyến đường từ trường về nhà bạn và ngược lại), chọn nhà xe; tiếp theo vào mục “Nộp hồ sơ học bổng” điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ.

Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả trên VeXeRe.com. Đồng thời sẽ gửi điều kiện và hướng dẫn để sinh viên sử dụng học bổng này qua email cá nhân. Mỗi sinh viên nhận được 2 vé xe 100% dưới hình thức coupon, sử dụng trong khoảng thời gian dự kiến từ tháng 8 đến tháng 12/2019 (trừ dịp lễ 02/09).

Liên hệ: 

BTC chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VeXeRe/

Bình luận