Xe An Tâm VIP đi Hưng Yên từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe An Tâm VIP đi Hưng Yên là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao. Cung cấp loại xe limousine 9 chỗ, An Tâm VIP liên tục cải tiến. Với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe An Tâm VIP đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách.

1. Xe An Tâm VIP đi Hưng Yên từ Hà Nội

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe nhiều chỗ ngồi hơn. Nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: từ 8h đến 16h, cách khoảng 1 tiếng có chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: văn phòng số 131 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điểm đến: Khách sạn Hưng Thái, số 72 Trưng Trắc, Hưng Yên.

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe An Tâm VIP đi Hưng Yên

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại số 131 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trong nội thành Hà Nội;

Tại Hưng Yên xe trả khách tại khách sạn Hưng Thái, số 72 Trưng Trắc, Hưng Yên. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hưng Yên. Hành khách có thể gọi 1900 7075 để được tư vấn hoặc

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe An Tâm VIP từ Hà Nội đi Hưng Yên

Xe An Tâm VIP từ Hưng Yên đi Hà Nội

3. Đánh giá xe An Tâm VIP đi Hưng Yên từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe An Tâm Vip đi Hưng Yên từ Hà Nội
Xe An Tâm Vip đi Hưng Yên từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Lan:  “Xe mới chất lượng tốt, tôi khá hài lòng từ giờ về nhà có xe An Tâm VIP rùi không khó khăn khi đi lại nữa, chúc nhà xe luôn thượng lộ bình an”

Khách hàng Như:  “Có dịp về quê bạn chơi được giới thiệu đi xe An Tâm VIP, xe đúng như tên tôi rất yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.”

Khách hàng Trang: “Chưa bao giờ đánh giá hay viết gì về bất cứ 1 xe nào hay về 1 cái gì. Nhưng nay phải viết nên những cảm xúc hiện tại. Lái xe nhiệt tình vui tính. Và chị gái lúc gọi đt đặt xe tư vấn cho khách cũng nhiệt tình, vui vẻ. Đúng giờ giấc mặc dù em bị cao su giờ 1 chút nhưng a lái xe vẫn vui vẻ cười nói dễ chịu đợi e. Và cái đặc biệt hơn cả là chuyến 4h của em k có ai về cả mà chỉ có 1 mình em. Xe vẫn chạy vẫn nhiệt tình. Cảm ơn nhà xe rất nhiều Và chắc chắn rằng suốt 3 năm học còn lại trên HN em sẽ đồng hành cùng xe. Và xe gì đâu mà đẹp thế, sạch sẽ dễ chịu nữa. Ngoi xe khách toàn say xe sấp mặt luôn ý mà nay ngoi xe trả say gì. Xe chạy nhanh k bắt khách. Thích nhất là khoản này luôn nè ahihi.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Hà Nội đi Hưng Yên

Xe khách từ Hưng Yên đi Hà Nội

Bình luận