Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

1. Ba Bể có gì chơi?

Thường thì thời gian hồ Ba Bể có nhiều khách du lịch đến sẽ là mùa hè vì lúc này thời tiết ở Hồ Ba Bể rất mát mẻ, thuận lợi để du khách tới nghỉ mát, vui chơi. Ai thích tham gia lễ hội náo nhiệt thì có thể tới hồ Ba Bể vào 2 ngày mùng 9 và mùng 10 tháng giêng âm lịch.

Một số địa điểm bạn nên ghé thăm tại Ba Bể – Bắc Kạn:

Hồ Ba Bể
Hồ Ba Bể
Động Puông - Ba Bể
Động Puông – Ba Bể
Bản Pác Ngòi - Ba Bể
Bản Pác Ngòi – Ba Bể
Đền An Mã - Ba Bể
Đền An Mã – Ba Bể

Thác Đầu Đằng - Ba Bể
Thác Đầu Đằng – Ba Bể

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe uy tín Cao Bằng đi Ba Bể.

2. Xe Cao Bằng đi Ba Bể: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Xe Tú An Cao Bằng đi Ba Bể với loại xe ghế ngồi 16 chỗ. Được cải tiến với dàn nội thất hiện đại, nhiều tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của hành khách khi di chuyển.

Xe Cao Bằng đi Ba Bể: Tú An
Xe Cao Bằng đi Ba Bể: Tú An

Giờ xuất phát Cao Bằng đi Ba Bể: 14h hằng ngày

Giờ xuất phát Ba Bể đi Cao Bằng: 9h15 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 3h30 tùy điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Khách sạn Hoàng Cường.

Điểm đến: Khách sạn Kim Đồng.

Xe Cao Bằng đi Ba Bể: Tú An
Xe Cao Bằng đi Ba Bể: Tú An

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe từ Cao Bằng đi Ba Bể

Xe từ Ba Bể đi Cao Bằng