Xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động, cùng kim chỉ nam kinh doanh gắn liền với lợi ích của khách hàng, Cô Tô Hà Thành Limousine ngày càng nhận được sự tin tưởng của hành khách bởi chất lượng đáng tin cậy. Từ sự hiếu khách, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, đến sự an toàn, chỉn chu trong dịch vụ. Xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệp thú vị cho chuyến hành trình của khách hàng.

Xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn từ Hà Nội

Xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn từ Hà Nội
Nhà xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn từ Hà Nội
Loại xe: VIP Limousine 9 chỗ. Giờ xuất phát tại Hà Nội: từ 3h00 đến 20h00 (cách 1 tiếng có 1 chuyến). Thời gian di chuyển: Khoảng 4h45 đến 5h. Tuy nhiên thời gian di chuyển còn phụ thuộc vào tình trạng giao thông. Điểm đi: Royal City – Số 72A Nguyễn Trãi. Điểm đến: Cảng Cái Rồng – Đường Lý Anh Tông, Thị trấn Cái Rồng.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn

Tại Hà Nội Nhà xe đón ở các điểm cố định như:
  • Vòng xuyến gầm cầu vượt Đường Bưởi – Hoàng Quốc Việt.
  • Sofitel Plaze Hanoi
  • Số 1 Chợ Gạo
  • Ô Quan Chưởng
  • Ngã 3 Nguyễn Hữu Huân – Lương Ngọc Quyến
  • Ngã năm Cầu Đuống
  • Nhà hát Lớn Hà Nội
  • Khu đô thị Times City
  • Tổng Công ty May 10
  • Big C Long Biên
Tại Vân Đồn Xe hỗ trợ trung chuyển ở Sân bay Vân Đồn, Khe Ngái, Chùa Cái Bầu, Cảng Cái Rồng, Khu Đông Xá.

Đánh giá xe Cô Tô Hà Thành Limousine đi Vân Đồn từ Hà Nội

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hàng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn đảm bảo. Đội ngũ lái xe tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ hết mình, chu đáo, luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng hành khách đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Nội thất xe Cô Tô Hà Thành Limousine
Nội thất xe Cô Tô Hà Thành Limousine

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Khách hàng C. Leoni: “Very nice Guide and the bus was so comfortable We only book the bus to come from Hanoi to tue Halong Bay. The bus was soooo comfortable and its nice that we had free WiFi!!”(Hướng dẫn rất đẹp và xe buýt rất thoải mái Chúng tôi chỉ đặt xe buýt đến từ Hà Nội để buộc Vịnh Hạ Long. Xe buýt rất thoải mái và tốt đẹp của nó mà chúng tôi đã có WiFi miễn phí !!)

Khách hàng H. Ly: “Tôi đi oto rất hay say xe và mệt mỏi mặc dù làm việc ở Hà Nội không xa Quảng Ninh lắm nhưng vì lý do trên mà rất ít khi về quê chơi, Từ lúc được bạn bè giới thiệu dòng xe VIP này chạy về quê tôi cũng đi thử xem chất lượng có đúng với lời quảng cáo không, tôi rất vui vì đã tìm được hãng xe cho tôi cảm giác thoải mái và nhất là tránh được lỗi lo say xe khi đi oto, like cho nhà xe nhé chúc các bạn luôn an toàn và đông khách trên mọi lẻo đường.”

Xem thêm: Xe từ Hà Nội đi Vân Đồn: Tư vấn chọn xe chi tiết và tiết kiệm nhất

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe limousine đi Vân Đồn từ Hà Nội

Xe limousine từ Hà Nội đi Vân Đồn