Xe giường nằm đi Đăk Nông: Review xe Đồng Tâm đi Đăk Nông

Xe Đồng Tâm là một hãng xe uy tín với hệ thống giường nằm cao cấp, phục vụ 2 chuyến mỗi ngày trên từng tuyến đường. Đến với xe Đồng Tâm khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo từ A đến Z. Chất lượng dịch vụ được xe Đồng Tâm đặt xe hàng đầu nên khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối và tin tưởng để lựa chọn cho những chuyến đi tiếp theo của mình. Xe Đồng Tâm đi Đăk Nông luôn đặt niềm tin của hành khách lên trước nhất để củng cố chất lượng dịch vụ.

  1. Xe Đồng Tâm đi Đăk Nông

Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ. Xe Đồng Tâm đi Đăk Nông cung cấp cho mỗi hành khách nước uống và khăn lạnh miễn phí. Trên xe còn có wifi và máy lạnh luôn được bảo trì đảm bảo chất lượng tốt. Hành khách còn được trải nghiệm màn hình Led đầy thú vị trong suốt hành trình.

Giờ xuất phát: 17h30 và 18h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Miền Đông. Và văn phòng Sài Gòn, 71 Chế Lan Viên, Tây Thạnh.

Điểm đến: Quốc lộ 14 – Thị xã Kiến Đức, Gia Nghĩa, Thị trấn Đăk Mil

Điểm đón cố định: Xe có hỗ trợ xe trung chuyển miễn phí cho hành khách đặt vé trước tại tất cả các cây xăng, ngã tư Bình Phước, cầu Ông Bố và Sài Gòn trừ Q7

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Đồng Tâm

Văn phòng chính của hãng xe tại Sài Gòn số 71 Chế Lan Viên, Tây Thạnh. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Đồng Tâm từ Sài Gòn đi Đăk Nông

Vé xe Đồng Tâm từ Đăk Nông đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Đồng Tâm đi Đăk Nông từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng L.Giang: “Nhà xe này là thấy tốt nhất trong mấy xe đi Đăk Nông. Nhân viên nói chuyện với khách cũng lịch sự. Xe thì sạch sẽ, tiện nghi. Còn gửi hàng thì đảm bảo không lo mất hàng vì rất có trách nhiệm.

Khách hàng H.Hạnh: “Tôi rất thích xe Đồng Tâm. Xe giường nằm chất lượng cao, phục vụ khách tốt và nhiệt tình, còn có trung chuyển tận nơi nên tôi hoàn toàn hài lòng.”

Khách hàng Tommy: “Dong Tam travel is quite comfortable which Sai Gon – KrongNang trip. On asking the bus driver, they do to much interested in helping us out with our questions. So, I am very like their attitude and their behaviour.” (Xe Đồng Tâm khá thoải mái với chuyến Sài Gòn – KrongNang. Khi nhờ tài xế, họ đều đáp ứng và quan tâm giúp đỡ với yêu cầu của chúng tôi. Nên tôi rất thích thái độ và cách cư xử của họ.)

Xe Đồng Tâm đi Đăk Nông
Xe Đồng Tâm đi Đăk Nông

Ưu điểm: Xe rộng rãi, thoải mái. Nhân viên và tài xế thân thiện. Nội thất xe tiện nghi và sạch sẽ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Nông

Vé xe từ Đăk Nông đi Sài Gòn

Bình luận