Xe giường nằm đi Đăk Nông: Review xe Tiến Oanh đi Đăk Nông

VeXeRe.com mở bán vé xe giường nằm Tiến Oanh tuyến Sài Gòn – Buôn Mê Thuột, Cư Kuin – Đăk Nông. Tuyến Sài Gòn – Đăk Nông hiện tại được rất nhiều hãng xe khai thác. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu đời và được xem là nhà xe uy tín, an toàn nhất, Tiến Oanh ngày càng khẳng định vị thế của mình. Xe Tiến Oanh đi Đăk Nông chuyên về xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, hứa hẹn mang đến cho hành khách chất lượng tốt nhất.

  1. Xe Tiến Oanh đi Đăk Nông

Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ. Xe Tiến Oanh đi Đăk Nông cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí cho mỗi hành khách. Xe được trang bị hệ thống máy lạnh và wifi hiện đại. Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ màn hình Led 19 inch cho khách hàng trải nghiệm đi xe thoải mái nhất. Mỗi giường nằm có đệm êm và được phục vụ chăn đắp được vệ sinh kỹ càng.

Giờ xuất phát: 18h15 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: 274 Đồng Đen, P10, Tân Bình. Trung chuyển trong nội thành Sài Gòn. Tuy nhiên, trung chuyển tại các địa điểm quận 7, quận 8, quận 4, quận 6 sẽ có phụ thu.

Điểm đến: Đăk Nông trên Quốc lộ 14.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Tiến Oanh

Tại Sài Gòn, văn phòng chính của hãng xe tại 274 Đồng Đen,P10,Tân Bình. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Tiến Oanh từ Sài Gòn đi Đăk Nông

Vé xe Tiến Oanh từ Đăk Nông đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Tiến Oanh đi Đăk Nông từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T.Thanh: “Thái độ phục vụ của xe Tiến Oanh rất tốt. Đi Hồ Chí Minh lên Đăk Nông được nhân viên hướng dẫn tận tình cho khách hàng. Đón trả khách đúng nơi và có phục nước uống, khăn lạnh, cơm đầy đủ cho hành khách. Đặc biệt xe chạy đúng giờ.”

Khách hàng L.Trường: “Tháng vừa rồi tôi có dịp lên Đăk Nông thăm người quen và người quen đã giới thiệu cho tôi xe Tiến Oanh. Cảm nhận của tôi là xe này chất lượng rất tốt, nhân viên tài xe rất nhiệt tình. Xe đi êm ái, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.”

Khách hàng Hùng: “Giá vé ổn, chất lượng xe tốt không có gì phàn nàn. Wifi đầy đủ, còn chất lượng phục rất tốt luôn, chu đáo, nhiệt tình, dễ chịu với hành khách.”

Xe Tiến Oanh đi Đăk Nông
Xe Tiến Oanh đi Đăk Nông

Ưu điểm: Nội thất xe luôn được bảo trì và vệ sinh sạch sẽ. Thái độ làm việc của bác tài và nhân viên chuyên nghiệp.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Nông

Vé xe từ Đăk Nông đi Sài Gòn

Bình luận