Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Du lịch Hạ Long  trong khoảng vài năm trở lại đây đã và đang trở thành một xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng. Đến Hạ Long bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng hùng vĩ ở Vịnh Hạ Long,những bãi biển xanh thẳm và hải sản tươi ngon. Còn chần chờ gì nữa mà không đi tới Hạ Long nào. Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc xe giường nằm đi Hạ Long. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng lỡ các chương trình khuyến mãi hè này nhétìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo dõi ngay để không bỏ các chương trình khuyến mãi hè này nhé

Xe giường nằm đi Hạ Long: top các hãng xe chất lượng:

Xe Ka Long Limousine VIP từ Hà Nội đến Hạ Long

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc Limousine 44 giường của xe Ka Long VIP. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Xe giường nằm đi Hạ Long: tổng hợp
Xe giường nằm đi Hạ Long: tổng hợp

Giờ xuất phát: 6h, 9h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h40 . Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Mỹ Đình (20 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Điểm đến: Thành phố Hạ Long (Chợ Hạ Long 2)  433 Lê Lợi, Trần Hưng Đạo – Hạ Long – Quảng Ninh

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

Xe Đại Phát đi từ Hà Nội đến Hạ Long

Xe Đại Phát đang là thương hiệu xe du lịch được nhiều khách hàng tin tưởng trên tuyến đường Sài Gòn đi Hạ Long. Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, nhà xe không ngừng phát triển dịch vụ du lịch, phục vụ tận tình.

Với xe giường nằm cao cấp limousine 22 phòng. Loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Xe giường nằm đi Hạ Long: tổng hợp
Xe giường nằm đi Hạ Long: tổng hợp

Giờ xuất phát: 8h, 11h, 15h, 21h, 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6 đến 7h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Gia Lâm (Số 9 Ngô Gia Khảm – Long Biên – Hà Nội).

Điểm đến: Hạ Long (Bến xe Bãi Cháy, 17 đường 279 – Hạ Long – Quảng Ninh)

Các điểm đón: Có hỗ trợ trung chuyển khách trong Hà Nội và Hạ Long. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Liên quan: Xe đi Hạ Long từ Hà Nội: tổng hợp

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Hạ Long

Xe từ Hạ Long đi Hà Nội