Xe giường nằm đi Kiên Giang: Review xe Nam Thắng đi Kiên Giang

Xe Nam Thắng là cái tên không còn xa lạ trên tuyến Sài Gòn – Kiên Giang. Hiện nay, nhà xe Nam Thắng đã nâng cấp các xe thành xe giường nằm cao cấp và trang bị đầy đủ tiện nghi. Xe Nam Thắng đi Kiên Giang luôn chú trọng các dịch vụ dành cho khách hàng ở mức tốt nhất. Đảm bảo uy tín và sự hài lòng của khách hàng dành cho nhà xe. Đội ngũ nhân viên phục vụ và lái xe được trang bị kỹ năng cần thiết để mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất. Sự ân cần lịch sự và chu đáo của hãng xe Nam Thắng sẽ giúp quý khách an tâm tận hưởng chuyến đi một cách an toàn và thuận tiện nhất.

  1. Xe Nam Thắng đi Kiên Giang

Loại xe: xe giường nằm 44 chỗ. Xe Nam Thắng đi Kiên Giang được trang bị hệ thống máy lạnh và wifi hiện đại. Nhằm giúp hành khách không nhàm chán, nhà xe còn hỗ trợ lắp đặt màn hình Led 19 inch. Ngoài ra, mỗi giường còn có đệm êm ái. Chăn đắp, nước uống và khăn lạnh cũng được phục vụ miễn phí.

Giờ xuất phát: 00h00, 10h00, 19h40 và 22h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Miền Tây, 395 Kinh Dương Vương, An Lạc. Và Cầu vượt Bình Phước, QL1A, P. Hiệp Bình Phước

Điểm đến: Bến xe Rạch Sỏi, số 12, Đường Mai Thị Hồng Hạnh Phường Vĩnh Lợi. Rạch Giá tại Quán cafe Tà Kiết (đầu đường Xuyên Á), QL80, Mông Thọ B. Và Bến xe Hà TIên, QL80, Tô Châu

Điểm đón cố định: Xe thuộc tuyến Phú Chánh (Bình Dương) – Kiên Giang. Tuy nhiên, nhà xe có hỗ trợ tuyến Sài Gòn – Kiên Giang. Do đó, xe chỉ trung chuyển đón những hành khách có đặt vé trước tại khu vực Bình Dương và nội thành Hà Tiên, nội thành Rạch Giá, Kiên Giang.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Nam Thắng

Văn phòng chính của hãng xe tại Sài Gòn tại Quầy số 24, ô số 3, Bến xe Miền Tây, 395 Kinh Dương Vương, An Lạc. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Kiên Giang, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Rạch Sỏi, số 12, Đường Mai Thị Hồng Hạnh Phường Vĩnh Lợi. Rạch Giá tại Quán cafe Tà Kiết (đầu đường Xuyên Á), QL80, Mông Thọ B. Và Bến xe Hà TIên, QL80, Tô Châu.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Nam Thắng từ Sài Gòn đi Kiên Giang

Vé xe Nam Thắng từ Kiên Giang đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Nam Thắng đi Kiên Giang từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng M.Thuận: “Cám ơn nhà xe đã cung cấp dịch vụ chất lượng. Xe không nhồi nhét, ngồi đúng ghế, có ưu tiên người già và phụ nữ mang thai. Nhân viên tổng đài và bác tài với lơ xe hoà nhã, vui vẻ.”

Khách hàng Y. Nhi: “Xe xuất phát đúng giờ. Lái xe chạy rất an toàn. Mình rất yên tâm, ngủ được một giấc rất ngon đến khi xuống xe thì không thấy mệt. Điều hòa rất mát và các dịch vụ trên xe rất tốt.”

Khách hàng Q.Minh: “ Đi xe này rất nhiều lần rồi và nhà xe chưa bao giờ khiến mình phải thất vọng. Xe đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Thái độ của nhân viên và bác tài nhẹ nhàng, tận tình.”

Xe Nam Thắng đi Kiên Giang
Xe Nam Thắng đi Kiên Giang

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng giờ. Không nhồi nhét khách. Xe luôn được bảo dưỡng và hệ thống động cơ chống xóc. Lái xe an toàn. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Kiên Giang

Vé xe từ Kiên Giang đi Sài Gòn

Bình luận