Xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hành trình từ Sài Gòn – Gia Nghĩa – Buôn Mê Thuột là một tuyến lộ trình khá dài. Nhưng với xe giường nằm limousine Hoàng Kim Phát hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái nhất.  Trên những chiếc Limousine 21 ghế ngã của nhà xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách như Hoàng Kim Phát.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Hoàng Kim Phát sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

 

1. Xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn:

Loại xe: Giường nằm Limousine 21 chỗ VIP. Dòng xe Limousine 21 ghế ngã VIP này được thiết kế sang trọng, tiện nghi. Mang phong cách của các dòng máy bay hạng siêu sang.

Giờ xuất phát: 20h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 600 Sư Vạn Hạnh Phường 10, Quận 10, Sài Gòn

Điểm đến: số 253 Y Jut, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Các điểm đón cố định: Ngã tư Bình Phước, Cầu Vĩnh Bình, Cầu Ông Bố, Aoen Mall Bình Dương, Ngã tư Hòa Lân, Ngã tư Gò Đậu, Đại học Bình Dương, Ngã 4 Sở Sao, Ngã 3 Cổng Xanh, Ngã 3 Bố Lá, Bưu điện Phú Giáo…Khách hàng có thể dễ dàng chọn điểm đón khi đặt vé trực tuyến.

 

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột:

Văn phòng chính của xe Hoàng Kim Phát ở Sài Gòn: 600 Sư Vạn Hạnh Phường 10, Quận 10, Sài Gòn. Xe có hỗ trợ trung chuyển khách tại các quận trung tâm: Quận 10, 3, 1,5, Quận 7, Thủ Đức, Quận 9, Nhà Bè.

Tại Dak Lak xe hỗ trợ đón trả khách trong bán kính 10km từ trung tâm. Hoặc trả về văn phòng số 253 Y Jut, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7075 hoặc

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Hoàng Kim Phát từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Vé xe Hoàng Kim Phát từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn

 

3. Đánh giá xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột
Xe Hoàng Kim Phát đi Buôn Mê Thuột

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng V. Ánh: “Hệ thống ghế nằm Massage hạng thương gia của máy bay. Cùng hệ thống giải trí riêng của từng ghế. Màn hình cảm ứng , tai nghe, điện nguồn cắp xạc riêng mỗi ghế, bàn làm việc,… . Vì là dòng xe cao cấp nên khi chạy xe rất êm, cho giấc ngủ thoải mái, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn