Xe Hồng Sơn đi Phú Yên: Chương trình khuyến mãi cực hot

Du lịch Phú Yên vẫn còn nhiều hoang sơ và chưa được khai thác một cách chuyên nghiệp nên Phú Yên vẫn còn là một cái gì đó bí ẩn với đại đa số. Phú Yên luôn là cái tên gây sốt cho những ai yêu thích du lịch bụi hoặc đi phượt bởi vùng đất này sở hữu trong mình quá nhiều cảnh đẹp. Di chuyển bằng xe đi Phú Yên cũng khá thuận tiện nên được nhiều hành khách lựa chọn. Đặc biệt có hãng xe Hồng Sơn đi Phú Yên, hỗ trợ dòng xe giường nằm 40 chỗ tuyến Phú Yên – Sài Gòn.

1. Chi tiết chương trình khuyến mãi mùa hè xe Hồng Sơn đi Phú Yên

Thời gian áp dụng: 11/7 – 11/10

Chi tiết chương trình: Giảm ngay 50.000 VNĐ/1 vé xe giường nằm Hồng Sơn. Áp dụng cho băng cuối xe tầng dưới và tầng trên.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đặt vé qua VeXeRe.com

Nhà xe Hồng Sơn đi Phú Yên là một trong các hãng xe uy tín chất lượng chạy trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Tuy Hòa, Phú Yên . Trang bị hệ thống xe giường nằm 40 chỗ đời mới với nhiều tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, khi chọn xe khách Hồng Sơn, quý hành khách còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp, nước uống. Tại hãng xe, bạn có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Hồng Sơn từ Sài Gòn đi Phú Yên

Vé xe Hồng Sơn từ Phú Yên đi Sài Gòn

2. Xe Hồng Sơn đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Giờ xuất phát từ Sài Gòn đi Phú Yên: 18h, 18h01, 18h02, 18h03, 18h04, 18h05 và 19h hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Phú Yên đi Sài Gòn: 18h, 18h01, 18h02, 18h03, 18h04, 18h05 và 19h hằng ngày.

Xem ngay thông tin số điện thoại, địa chỉ của xe Hồng Sơn đi Phú Yên

Xe Hồng Sơn đi Phú Yên
Xe Hồng Sơn đi Phú Yên

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h đến 11h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: xe xuất phát tại Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi. Chỉ đón khách tại các điểm cố định trên cung đường xe đi.

Điểm đến: xe trả khách tại Bến xe Phú Lâm, 1A, Phú Lâm, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Tuy Hòa, Phú Yên. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước tại văn phòng hoặc gọi tổng đài 1900 7070.

 

Một số đánh giá xe Hồng Sơn từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N. Phạm: “Mình thường về quê bằng xe này, bác tài với nhân viên rất dễ thương nha, xe chạy an toàn nữa, nói chung là rất hài lòng.”

Khách hàng H. Huỳnh: “Hôm bữa có về TH bằng xe này, xe cũng sạch sẽ, mùi trong xe cũng dễ chịu, có ông kia hút thuốc là nhân viên nhắc nhở liền, cũng vừa ý, sẽ còn tiếp tục ủng hộ nhà xe.”

Khách hàng V. Phạm: “Bữa đi vào SG, gọi qua tổng đài để đặt vé thì nghe nhân viên tư vấn cũng nhẹ nhàng, không còn vẻ khó chịu như trước, ra xe thấy cũng khá hài lòng vì từ lơ xe đến tài xế cũng đã có vẻ chuyên nghiệp hẳn ra. Hy vọng nhà xe sẽ phát triển theo chiều hướng tốt này.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Phú Yên từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Phú Yên đi Sài Gòn

Bình luận

Posted Under
Chưa được phân loại
Thẻ