Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Tây Ninh

Cách Sài Gòn chỉ khoảng tầm 100km, Tây Ninh là một điểm đến lí tưởng cho những chuyến du lịch cuối tuần nhằm nạp lại năng lượng, sẵn sàng cho một tuần mới. Xe Lê Khánh đi Tây Ninh với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ với chất lượng phục vụ cao là một trong những sự lựa chọn phù hợp, đặc biệt dành cho nguyên team đi du lịch cùng nhau đấy!

Trong bài viết này, VeXeRe.Com gửi đến bạn review từ A đến Z về xe Lê Khánh để bạn có thêm thông tin, chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi sắp tới nhé!

1. Thông tin về xe Lê Khánh

Loại xe: ghế ngồi 16 chỗ.

Xe Lê Khánh tuyến Sài Gòn - Tây Ninh
Xe Lê Khánh tuyến Sài Gòn – Tây Ninh

Đặc điểm xe: 

Với số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên xe Lê Khánh thường được đặt sớm. Bạn nên đặt ghế sớm để có được những vị trí tốt, tránh trường hợp hết vé. Bạn có thể đặt vé trước xe Lê Khánh các tuyến dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com.

>>> Xem thêm:   Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Ghế ngồi cho khách được hỗ trợ ghế ngã, có nệm dày. Không gian xe rộng rãi, sạch sẽ. Động cơ đời mới, đảm bảo được an toàn cho hành khách.

Giá vé và số lượng chuyến:

* Tân Châu – Tây Ninh đi Sài Gòn 80,000đ/vé x hơn 30 chuyến/ngày, mỗi chuyến cách nhau 20 phút
* Sài Gòn đi Tân Châu – Tây Ninh 80,000đ/vé x hơn 30 chuyến/ngày, mỗi chuyến cách nhau 20 phút

Giá vé này rất mềm đối với tuyến Sài Gòn – Tây Ninh lại có nhiều chuyến xe phục vụ trong ngày nên rất thuận tiện cho hành khách có nhu cầu đi lại.

Đặc biệt, dịch vu trung chuyển của xe cũng rất tốt. Xe có hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn, phục vụ nhiệt tình và có nhiều lựa chọn thời gian để di chuyển. Do đó, bạn nhớ gọi điện cho nhà xe để báo địa điểm trung chuyển trước khi di chuyển nhé. Khi đến Tây Ninh còn có trung chuyển trong nội thành huyện Tân Châu.

>>> Xem thêm:   Xe đi Tây Ninh: Tổng hợp top 3 hãng xe tốt nhất

Đối với khách hàng đi từ Tây Ninh lên Sài Gòn, xe Lê Khánh có trung chuyển khách đến tất cả các bệnh viện lớn tại Sài Gòn nên rất thuận tiện cho khách từ Tây Ninh lên khám chữa bệnh.

2. Địa chỉ xe Lê Khánh đi Tây Ninh

Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại số 725/6a Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, Sài Gòn. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn.

>>> Xem thêm:   Xe Hoàng Huy Quảng Ngãi đi Tây Ninh: Review từ A đến Z

Tại Tây Ninh, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Tân Châu, Tây Ninh. Xe hỗ trợ trung chuyển tại nội thành Tân Châu

Tiện ích hỗ trợ: hỗ trợ trung chuyển, khăn lạnh, nước suối, máy lạnh, wifi, chỗ ngồi rộng rãi.

Vé xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Vé xe Lê Khánh đi Sài Gòn từ Tây Ninh

Khách hàng Mạnh review: “Nhà xe thân thiện , phục vụ tân tình chu đáo , tuy thời gian có delay khoảng 10p nhưng vì chất lượng tốt nên mình thấy ok. So với các nhà xe khác thì thấy tuyến An Sương- Tây Ninh xe này ok nhất.

Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn
Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Điện thoại đặt vé xe Lê Khánh qua Vé Xe Rẻ: 1900 7070

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất:

Xe từ Sài Gòn đi Tây Ninh

Xe từ Tây Ninh đi Sài Gòn