Xe limousine giường phòng Thanh Hóa đi Sài Gòn giảm giá cực mạnh

Chương trình giảm giá của nhà xe Tiến Tiến có sự phối hợp của VeXeRe.com mang đến cho hành khách chuyến đi chất lượng cao nhưng giá vé vô cùng mềm. Đối với những hành khách chưa có cơ hội thử trải nghiệm dòng xe limousine đẳng cấp thì nhanh chóng chiều chuộng bản thân trên “chuyên cơ mặt đất” chất lượng không đổi, giá vé phải chăng này. Nhà xe Tiến Tiến luôn tự hào là hãng xe chất lượng cao trong dịch vụ vận chuyển hành khách tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn. Xe limousine Thanh Hóa đi Sài Gòn Tiến Tiến chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi trọn vẹn của hành khách.

1. Chi tiết xe limousine Thanh Hóa đi Sài Gòn giảm giá

Nhà xe Tiến Tiến hợp tác cùng VeXeRe.com giảm giá dòng xe limousine đẳng cấp và dòng xe giường nằm 44 chỗ. Từ lâu, xe limousine với chất lượng cao, được ví như “chuyên cơ mặt đất” đã được rất nhiều nhà xe trên nhiều tuyến đường đưa vào hoạt động vận chuyển hành khách. Hiểu được mối quan tâm về chất lượng xe cũng như giá vé xe, nhà xe Tiến Tiến đã mang đến chương trình giảm giá kéo dài cùng với VeXeRe.com nhằm tri ân những tình cảm và sự ủng hộ của quý hành khách.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Chi tiết chương trình giảm giá:

-Tuyến/chặng áp dụng: Tất cả các chặng trên tuyến Thanh Hóa – Sài Gòn

-Đối tượng áp dụng: Tất cả hành khách đặt vé trên VeXeRe.com

-Loại xe đang giảm: Limousine 32 phòng, giường nằm 44 chỗ

Giá đã giảm: Xe limousine 32 phòng: 630.000 VND/vé (Giá gốc: 700.000 VND/vé)

        Xe giường nằm 44 chỗ: 495.000 VND/vé (Giá gốc: 550.000 VND/vé)

-Thời gian áp dụng: 25/03/2019 – 25/04/2019

Xe Tiến Tiến Thanh Hóa đi Sài Gòn giảm giá trên VeXeRe.com
Xe Tiến Tiến Thanh Hóa đi Sài Gòn giảm giá trên VeXeRe.com

Mỗi chuyến đi của hành khách luôn là cơ hội cho nhà xe Tiến Tiến hoàn thiện hơn trong việc định hình phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Cùng VeXeRe trải nghiệm phương thức đặt vé xe khách trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật với nhiều ưu đãi hơn trên app VEXERE với phiên bản dành cho IOS và Android.

2. Xe Tiến Tiến Thanh Hóa đi Sài Gòn: Thông tin chi tiết

Nhà xe Tiến Tiến là một trong những thương hiệu nhà xe lâu đời và uy tín tại Thanh Hóa nói chung và huyện Nga Sơn nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và dàn xe chất lượng chạy cả 2 miền Bắc Nam, xe Tiến Tiến Thanh Hóa đi Sài Gòn luôn mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ và mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng

Ngoài tuyến Thanh Hóa <> Sài Gòn, nhà xe còn hoạt động trên các tuyến:

Hà Nội <> Thanh Hóa

Hà Nội <> Ninh Bình

Vinh <> Sài Gòn

Loại xe: Limousine 32 phòng và giường nằm 44 chỗ

Xe Tiến Tiến Thanh Hóa đi Sài Gòn giảm giá trên VeXeRe.com
Xe Tiến Tiến Thanh Hóa đi Sài Gòn giảm giá trên VeXeRe.com

Giờ xuất phát từ Thanh Hóa: 5h30 hàng ngày

Giờ xuất phát từ Sài Gòn: 6h05 hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 28-29h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Cây xăng Tiến Tiến QL10, Nga Sơn và Big C Thanh Hóa, Đồng Lễ, Thanh Hóa

Điểm đến: Bến xe Miền Đông 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh, Sài Gòn

Điểm đón: Xe hỗ trợ đón trả hành khách có đặt vé trước tại một số điểm cố định trên lộ trình xe chạy. Xe chạy dọc QL1A. Hành khác vui lòng liên hệ 1900 7070 để được tư vấn và đặt vé.

Ưu điểm: Xe lâu đời, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Tài xế lái xe an toàn. Tiện ích hiện đại, sang trọng và đầy đủ: màn hình giải trí riêng mỗi giường, hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao, wifi, nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Khuyết điểm: Xe thường hết vé sớm vào những giờ cao điểm và dịp lễ Tết. Hành khách vui lòng liên hệ 1900 7070 để được tư vấn và đặt vé. Hoặc đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE với phiên bản dành cho IOSAndroid.

Xem thêm thông tin các hãng xe khác cùng tuyến đường tại VeXeRe.com:

Xe từ Thanh Hóa đi Sài Gòn

Xe từ Sài Gòn đi Thanh Hóa

Bình luận