Xe Minh Quốc Kon Tum đi Đà Nẵng: Review từ A đến Z

xe Minh Quốc KonTum

xe Minh Quốc KonTum đi Đà NẵngNhà xe Minh Quốc là cái tên quen thuộc đối với người dân Kontum khi muốn lựa chọn một hãng xe uy tín và chất lượng. Chuyến chạy các tuyến miền Trug, xe Minh Quốc Kontum đi Đà Nẵng đã phục vụ rất nhiều lượt khách hàng ngày. Giúp giải quyết nhu cầu đi lại của người dân và rút ngắn thời gian di chuyển. Chất lượng dịch vụ xe Minh Quốc Kontum đi Đà Nẵng có tốt không là câu hỏi mọi người thường thắc mắc. Dành cho những ai chưa trải nghiệm dịch vụ và chất lượng của nhà xe Minh Quốc. Dưới đây là những thông tin đánh giá nhà xe Minh Quốc Kontum đi Đà Nẵng để mọi người tham khảo.

  1. Xe Minh Quốc đi Đà Nẵng từ Kontum

Loại xe: giường năm chất lượng cao 40 chỗ chất lượng cao. Xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng đời mới, luôn được bảo trì và kiểm tra thường xuyên.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Giờ xuất phát từ Đà Nẵng: 19h30 hàng ngày tại văn phòng Kontum

Giờ xuất phát từ Kontum: 19h30 hàng ngày tại bến xe trung tâm Đà Nẵng

Giá vé 200.000 đống/lượt/hành khách đi Kontum từ Đà Nẵng và ngược lại. Thời gian di chuyển: Khoảng 9h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 647 Nguyễn Huệ – Kon Tum.

Điểm đến: 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh – Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

xe Minh Quốc KonTum đi Đà Nẵng
xe Minh Quốc KonTum đi Đà Nẵng
  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng

Tại Kontum, xe có văn phòng tại 647 Nguyễn Huệ – Kon Tum. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện đến số 1900 7070 để được tư vân và hỗ trợ.

Tại Đà Nẵng, nhà xe có quầy bán vé tại bến xe trung tâm Đà Nẵng: Số 201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

3. Đánh giá xe Minh Quốc đi Kon Tum từ Đà Nẵng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Thu: “Đi thực tập về về nhà mệt muốn chết may nhờ mấy anh phụ xe xách đồ hộ lên xuống chứ ko chắc mệt xỉu luôn. phục vụ rất tận tình, lấy sẵn dép và khăn cho khách khi xuống xe đi vs , quá tốt”

Khách hàng N.Nhân: Ban đầu khi đặt vé thức ăn tới 40K cho 1 suất, tôi cũng hơi có phần e dè ( vì lí do còn là sinh viên) nhưng khi thức ăn dọn ra tôi cảm thấy hài lòng vì xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Thức ăn được bày ra thành 1 mâm dành cho 7-10 người gồm 7 món, thịt cá canh rau đầy đủ khẩu vị rất vừa miệng. Khi về đến bến Sài Gòn vẫn có xe trung chuyển đến cự ly gần nhà mình nhất. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận tải này. Chúc nhà xe phát triển và mở rộng ra nhiều tuyến đường liên tỉnh hơn nữa.”

Khàng hàng N.Nguyen: “Tôi thấy thoải mái…ăn uống đàng hoàng….xe sạch.cảm giác an toàn”

Ưu điểm: Xe giường nằm chất lượng cao đi êm thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Tài xe kinh nghiệm lâu năm trên tuyến đường Kontum – Đà Nẵng

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ KonTum đi Đà Nẵng

Xe từ Đà Nẵng đi Kontum

Bình luận