Xe Nam Tiên tài trợ 100 học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Phú Yên

Phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam – Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 05 thành lập công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

1. Xe Nam Tiên tài trợ học bổng cho sinh viên:

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Nam Tiên là hãng xe mới thành lập trên tuyến đường Sài Gòn – Phú Yên. Khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ với sự phát triển mỗi ngày. Với thái độ phục vụ của nhân viên luôn được quan tâm sát sao, đào tạo bài bản, kỹ lưỡng khi ứng xử. Luôn mong muốn mang đến sự thoải mái nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Xe Nam Tiên còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng.

Xe Nam Tiên đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường
Xe Nam Tiên đồng hành cùng Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, Nam Tiên tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 100 suất học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Phú Yên

Tổng tiền tài trợ: 184.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 5/11/2018 đến 5/11/2019

Một số đánh giá xe Nam Tiên từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Ngọc: “Ngay bữa về quê với nhà đi xe này. Nhà xe nhiệt tình, bác tài dễ thương nói giọng dễ chịu, hỏi han đều trả lời ân cần. Chỗ ngồi cũng thoải mái. chạy êm. mình thích nhà xe này.”

Khách hàng M.Văn: “Xe này thì đi cũng được, chất lượng dịch vụ thì ok rồi. Nhân viên nhiệt tình thêm chút nữa là tốt luôn. Như mình dễ tính thì xe đi ok rồi đánh giá ủng hộ 5 sao để phát triển”

Khách hàng C. May: “Mình là khách quen nhà xe này. nhưng hôm nay mình phải góp ý chút về vấn đề đón khách nên nhanh hơn. Ngoài ra chất lượng xe thì ổn. hy vọng nhà xe cải thiện thêm để mình còn ủng hộ.”

Khách hàng V. Tùng: “nhà xe có trung chuyển tận nơi nhưng hơi lâu tí cũng thấu hiểu cho nhà xe nhưng cần cải thiện, nhân viên cũng nhiệt tình. xe chạy êm, ủng hộ để phát triển dịch vụ.”

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường:

“ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí cả năm. Dành cho 5.000 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên nhập học.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đối tượng và thời gian:

– Đối tượng: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao  đẳng trong cả nước.

– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/11/2018 đến 05/11/2019. Sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Bình luận