Xe Ninh Quỳnh Car Vip đi Vân Đồn từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip được biết đến là một hãng vận tải hành khách khá mới mẻ trên tuyến đường Hà Nội – Vân Đồn. Bên cạnh tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn quen thuộc, nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip quyết định mở thêm tuyến đường Hà Nội – Vân Đồn bởi nhu cầu du lịch Vân Đồn đang tăng cao của khách hàng. Trên tuyến đường phía Bắc này, có khá nhiều nhà xe khai thác để phục vụ khách hàng đi lại, vậy liệu chất lượng nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip có tốt như mọi người mong đợi hay không? Để giải đáp thắc mắc trên, Vexere xin cung cấp một số thông tin về nhà xe cho mọi người lựa chọn trong hàng loạt các lựa chọn xe đi Hà Nội – Vân Đồn.

Xe Ninh Quỳnh Car Vip
Xe Ninh Quỳnh Car Vip

Nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip

Sau đây, những thông tin về nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn thông tin xe chạy tuyến Hà Nội – Vân Đồn này.

Loại xe của nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip

Đầu tiên, Loại xe limousine VIP với 9 chỗ ghế ngồi chuẩn thương gia được chia thành 2 nhóm gồm 4-5 chỗ ngồi đối diện nhau giúp bạn giao tiếp với người thân, bạn bè tốt hơn trên chuyến đi dài từ Hà Nội đến Vân Đồn. Hãy liên hệ đặt chỗ ngay trên hệ thống mua vé trực tuyến Vexere.com nhé!

Lịch trình của xe Ninh Quỳnh Car Vip

Trong nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip, hãng xe có điểm đi – đến tại:

– Hà Nội: số 164 Cổ Linh, Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

– Vân Đồn: QL 18 , TT Vân Đồn – Vân Đồn – Quảng Ninh

Lộ trình đường đi xe (từ Vân Đồn đi Hà Nội và ngược lại): Hà Nội – Bưu Điện Uông Bí – Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) – Bệnh Viện Đa Khoa Cẩm Phả – Vân Đồn.

Cuối cùng, nếu các hành khách có nhu cầu đi xe Ninh Quỳnh Car Vip mà khu vực nằm trên lộ trình của xe thì có thể điện thoại đặt vé qua Vexere, xe sẽ chỉ đón khách đọc dường đối với những khách đã đặt mua vé trực tuyến tại Vexere thôi nhé!

Xe Ninh Quỳnh Car Vip
Xe Ninh Quỳnh Car Vip

Giá vé của xe Ninh Quỳnh Car Vip

Vé cho cả hai chặng đi trên tuyến đường Hà Nội – Vân Đồn có giá là 180k/lượt/hành khách. Giá vé phải chăng và phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là tầng lớp người lao động, sinh viên và lái buôn.

Tổng thời gian di chuyển: 3 tiếng 20 phút. Đây là thời gian dự kiến chưa kể đến các bất trắc trên đường như kẹt xe, rủi ro…

Đánh giá dịch vụ của nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip

Là một hãng vận tải mới trên tuyến đường Hà Nội – Vân Đồn với các loại limousine 9 chỗ cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng, xe Ninh Quỳnh Car Vip đã đón nhận rất nhiều đánh giá có lợi từ phía đông đảo khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vận tải của nhà xe.

Xe Ninh Quỳnh Car Vip
Xe Ninh Quỳnh Car Vip

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số ý kiến đánh giá từ khách hàng:

– Biên: “Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên lịch sự. Chúng tôi hài lòng về chất lượng nhà xe”.

– Tùng: “Xe chạy êm. rộng rãi thoải mái trả hà nội nhanh hơn các xe khác . Ko bị sóc hất như xe ford, nói chung là rất ok”

– Khải: “Xe chạy êm, đưa đón nhiệt tình, tài xế chạy an toàn nhiệt tình lịch sự”

– Dũng: “Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ ok, tài xế nhiệt tình vui vẻ”

– Suyank: “Ninh Quỳnh’s fare slightly expensive but the bus have been new, clean, customer service attitude of staff stability, satisfied. My preparation come out of Lang Son (from Ha Noi). I will go again.” (tạm dịch là ”Giá vé xe Ninh Quỳnh khá cao, tuy vậy xe trông mới mẻ, sạch sẽ, thái độ nhân viên tốt, luôn làm khách hàng hài lòng. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ xe Ninh Quỳnh một lần nữa”

Trong tương lai, Vexere mong rằng nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip sẽ được phát triển hơn nữa

Tham khảo thêm lịch trình và giá vé tại VEXERE để biết thêm thông tin.

Xe Limousine từ Hà Nội đi Vân Đồn

Xe Limousine từ Vân Đồn đi Hà Nội