Xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định là một hãng xe khá mới nhưng với sự đầu tư bài bản với dàn xe Limousine, Phúc Lộc Thọ tham vọng sẽ góp phần tạo ra những giá trị đổi mới cho ngành xe khách  hiện nay.

Nhà xe đi tuyến đường chính là Hà Nội – Nam Định với 7 chuyến trên ngày cùng với nhiều tiện ích cần thiết và sự phục vụ tận tình của nhân viên nhằm đưa lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra với tiêu chí là luôn mang lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng Phúc Lộc Thọ là nơi để bạn có thể tin cậy gửi gắm những chuyến đi của mình. Trong tương lai, nhà xe sẽ đầu tư thêm quy mô cũng như mở rộng thêm các tuyến đường để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

1. Xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định từ Hà Nội

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe nhiều chỗ ngồi hơn. Nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: từ 7h30 đến 19h30, cách khoảng 1 tiếng có chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 166, 168 Khuất Duy Tiến.

Điểm đến: 08 Trần Anh Tông, Quốc lộ 10, P. Lộc Vượng, Nam Định.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón một số điểm trong nội thành Hà Nội. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định

Tại Hà Nội, xe chưa có văn phòng, hỗ trợ đón khách tại 166, 168 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội. Một số các địa điểm đón trên đường xe đi qua trong nội thành.

Tại Nam Định xe trả khách tại số 08 Trần Anh Tông, Quốc lộ 10, P. Lộc Vượng, Nam Định. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Nam Định. Hành khách có thể gọi 1900 7075 để được tư vấn hoặc

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Phúc Lộc Thọ từ Hà Nội đi Nam Định

Xe Phúc Lộc Thọ từ Nam Định đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định từ Hà Nội
Xe Phúc Lộc Thọ đi Nam Định từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Lan: “Xe ngồi khá thoải mái, mình quen đi dòng xe này trong nam nên ra ngoài bắc khá bất ngờ cũng chạy dòng xe này, chất lượng không hề kém trong nam, tài phụ nói chuyện dễ thương. Tuy nhiên ngày mưa nên xe đón khách hơi trễ”

Khách hàng Nam: “Xe chất lượng khá tốt, đúng giờ. Tuy nhiên nhà xe nên đa dạng điểm đón để đón được nhiều khách hơn. 1 cung đường giới hạn ít điểm đón khó cho khách.”

Khách hàng T. Anh: “Mình thường xuyên đi xe lên Hà Nội để làm việc và thấy khá hài lòng. Xe còn mới, chỗ ngồi khá thoải mái nhân viên nhiệt tình, giá cả phù hợp với chất lượng. nói chung mình vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Hà Nội đi Nam Định

Xe khách từ Nam Định đi Hà Nội

Bình luận