Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe Quảng Ninh đi Quảng Ngãi.

Từ Quảng Ninh đi Quảng Ngãi như thế nào?

Tuyến đường từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi dài khoảng 450km. Thời gian di chuyển khoảng 21 – 23 tiếng.

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam.

Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp.

Quảng Ninh và Quảng Ngãi đều là những địa điểm du lịch hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ đường đi, di chuyển bằng xe khách là giải pháp du lịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi:

Các bạn có thể tham quan một số danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng như: Rừng thông Yên Minh, thung lũng Sủng Là, phố cổ Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng

Đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi
Đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi
Biển Dung Quất - Quảng Ngãi
Biển Dung Quất – Quảng Ngãi
Bãi biển Sa Huỳnh - Quảng Ngãi
Bãi biển Sa Huỳnh – Quảng Ngãi
Cửa biển Sa Cần - Quảng Ngãi
Cửa biển Sa Cần – Quảng Ngãi
Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng - Quảng Ngãi
Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng – Quảng Ngãi

Xe Quảng Ninh đi Quảng Ngãi: tổng hợp

Xe Hùng Đức là nhà xe uy tín di chuyển theo chuyến Quảng Ninh – Quảng Ngãi và ngược lại. Trong đó có tuyến đường Vân Đồn – Quảng Trị. Xe Hùng Đức Vân Đồn đi Quảng Trị trang bị xe giường nằm 40 chỗ với đầy đủ các dịch vụ kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV. Hùng Đức bố trí xe giường nằm thoải mái với chi phí hợp lý cho hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Cùng Hùng Đức đồng hành để có những trải nghiệm cho riêng mình.

Xe Quảng Ninh đi Quảng Ngãi: Hùng Đức
Xe Quảng Ninh đi Quảng Ngãi: Hùng Đức

Loại xe: giường nằm 40 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 10h30 và 12h30 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 16h đến 17h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe khách Cái Rồng và Bến xe Bãi Cháy

Điểm đến: Kiot 15 gần Bến xe Quãng Ngãi, Đường Trần Khánh Dư

Xe Quảng Ninh đi Quảng Ngãi: Hùng Đức
Xe Quảng Ninh đi Quảng Ngãi: Hùng Đức

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên App VeXeRe

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Quảng Ninh đi Quảng Ngãi

Xe từ Quảng Ngãi đi Quảng Ninh