Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang: Review từ A đến Z

xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Sự trở lại của nhà xe Rạng Đông bất ngờ và lợi hại hơn rất nhiều. Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang là nhà xe lâu đời được nhiều hành khách tin dùng. Tiên phong với dòng xe chất lượng cao, tiện ích hiện đại, Rạng Đông làm nên tên tuổi và được ủng hộ nhiệt tình từ hành khách. Tuyến đường Buôn Mê Thuột – Nha Trang ít được các nhà xe khai thác, do đó, lựa chọn xe Rạng Đông khiến bạn yên tâm và hài lòng

1. Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Loại xe: limousine ghế ngã hạng thương gia 12 chỗ. Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang với tiện ích và thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác trải nghiệm mới mẻ.

Giờ xuất phát từ Buôn Mê Thuột: 10h30, 11h, 12h30, 14h, 17h và 19h hàng ngày

Giờ xuất phát từ Nha Trang: 17h và 19h hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 118 Điện Biên Phủ, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điểm đến: Trương Định, P.Phước Hòa, Nha Trang

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Tại Buôn Mê Thuột, xe có văn phòng tại số 118 Điện Biên Phủ, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Buôn Mê Thuột

Tại Nha Trang, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Trương Định, P.Phước Hòa, Nha Trang. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển

3. Đánh giá xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Minh: “Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Rạng Đông rất êm và an toàn. Xe trang bị hệ thống máy lạnh, wifi mạnh, không có mùi. Các tiện ích khác trên xe rất đầy đủ và có thể giúp hành khách tận hưởng cảm giác như ở nhà.”

Khách hàng H.Hoa: “Mình đi xe này nhiều lần và lần nào cũng hoàn toàn hài lòng. Chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng xe an toàn, hiện đại. Nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ khi nào.”

Khách hàng K.Ly: “Xe Rạng Đông là lựa chọn hàng đầu của mình mỗi lần đi xe khách. Giá vé hợp lý, chất lượng xe và chất lượng phục vụ hoàn toàn khiến mình hài lòng. Mình sẽ ủng hộ nhà xe dài dài và giới thiệu nhiều người khác cùng sử dụng dịch vụ của nhà xe.”

Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang
Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Ưu điểm: Ghế massage êm ái, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho hành khách. Không gian xe rộng rãi. Thiết kế hiện đại, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của hành khách

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Xe từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột

Bình luận