Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe limousine Tân Quang Dũng đi Huế là một trong những nhà xe tiên phong cung cấp limousine 9 chỗ trên tuyến đường Đà Nẵng – Huế. Tân Quang Dũng chưa bao giờ làm người đi thất vọng với trên chuyến đi của mình. Nhà xe luôn không ngừng đưa những cải tiến mới vào dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và một trong những đột phá của mình chính là dịch vụ Tân Quang Dũng Limousine.

Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ VIP để vận chuyển khách nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho mỗi chuyến đi của hành khách.  Hàng ngày Tân Quang Dũng Limousine khai thác từ 4-5 chuyến mỗi chiều với chuyến sớm nhất khoảng 5h và chuyến muộn nhất là 18:00, giúp cho hành khách có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình.

1. Xe Tân Quang Dũng đi Huế từ Đà Nẵng:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: Có rất nhiều chuyến trong ngày từ 5h sáng đến 18h.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 348 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điểm đến: Cây xăng Big C, Huế..

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Chỉ hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Đà Nẵng.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tân Quang Dũng đi Huế:

Tại Đà Nẵng, xe chưa hỗ trợ trung chuyển khách. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng số 445 Hải Phòng, Chính Gián trước 30ph giờ xe xuất bến.

Tại Huế, xe chỉ trả khách tại cây xăng Big C Huế, chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe limousine Tân Quang Dũng từ Đà Nẵng đi Huế

Vé xe limousine Tân Quang Dũng từ Huế đi Đà Nẵng

3. Đánh giá xe Tân Quang Dũng đi Huế từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Tân Quang Dũng đi Huế từ Đà Nẵng

Xe Tân Quang Dũng đi Huế từ Đà Nẵng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng L. Hoa: “Đi xe rất êm và đẹp và đúng giờ, lúc đầu tưởng hình minh họa copy ảnh ở trên mạng nhưng không ngờ ở ngoài xe còn đẹp hơn, anh tài xế siêu nice nói chuyện vui còn trả khách tại từng địa điểm luôn. Nice quá nên mò lên đây viết cái review ủng hộ nhà xe nè.”

Khách hàng N. Anh: “Lần đầu đi limousine, xe chất lượng ổn, đi với khá nhanh, tài xế hòa nhã, nhiệt tình. Sẽ tiếp tục đặt vé của nhà xe khi có việc ra Đà Nẵng.”

Khách hàng P. Thái: “Rất chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình. Chất lượng Xe rất tốt và đầm. Có xe Trung Chuyển đưa đón tại nội thành rất là thuận tiện cho việc đi lại. Chúc nhà xe Tân Quang Dũng càng ngày càng phát triển.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Huế

Vé xe khách từ Huế đi Đà Nẵng