Xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Nội thất xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên là nhà xe chuyên tuyến Hà Nội – Thái Nguyên và ngược lại. Mong muốn về một dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm. Taxi Hoa Mai cam kết cung cấp giá cạnh tranh và thuận tiện cho hành khách.

Thái độ phục vụ và tinh thần của đội ngũ nhân viên là đều chúng tôi quan tâm và hoàn thiện. Rất mong sự ủng hộ cũng như phản hồi từ phía hành khách, để Taxi Hoa Mai trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

1. Xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên từ Hà Nội

Loại xe: Grand Sedona. Dòng xe 7 chỗ đời mới siêu chất lượng.

Giờ xuất phát: Từ 7h đến 21h, cách mỗi giờ có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Các điểm đón: Cầu Nhật Tân, số 34 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Và Vĩnh Tuy, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các điểm trả khách: 111 Đường Thống Nhất, Thái Nguyên.

>>> Xem thêm:

Xe Hà Nội Thái Nguyên từ Hà Nội chất lượng khác.

Xe limousine Hà Nội Thái Nguyên từ Hà Nội chất lượng khác.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên

Tại Hà Nội, xe đón khách tại 2 điểm. Cầu Nhật Tân, số 34 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Và Vĩnh Tuy, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố.

Tại Thái Nguyên, xe có trả khách tại 111 Đường Thống Nhất, Thái Nguyên. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

3. Đánh giá xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Nội thất xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên
Nội thất xe Taxi Hoa Mai đi Thái Nguyên

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N. Tú: “Tôi thường xuyên đi xe về Thái Nguyên bằng nhà xe Hoa Mai Sedona, tôi rất hài lòng về dịch vụ của nhà xe,thái độ của nhân viên rất nhiệt tình.”

Khách hàng L. Hương: “Hầu hết tất cả các chuyến đi tôi đặt qua VeXeRe, nhờ họ tư vấn đi xe. Lần đầu tôi đi Thái Nguyên hôm 11/6, của hãng Taxi Hoa Mai xe chạy khá là tốt. Chất lượng dịch vụ ok. Nói chung là hài lòng.”

Khách hàng Hoa: “Rất tốt, phục vụ khách hàng nhiệt tình. đội ngũ lái xe niềm nở, tổng đài tư vấn khách hàng rõ ràng và nhiệt tình.”

Khách Hàng D.Ly: “Xe tận tình chu đáo, xe chạy nhanh an toàn. tôi thấy rất an tâm. sẽ ủng hộ thường xuyên”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Thái Nguyên

Xe từ Thái Nguyên đi Hà Nội