Blog VeXeRe – Kênh du lịch và xe khách Việt Nam
Nhà xe Trọng Minh là hãng xe đi Đà Lạt được nhiều hành khách tin tưởng với dòng xe cabin 22 phòng cao cấp. Xe được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như máy điều hòa, wifi tốc độ cao, tivi màn hình phẳng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Nhà xe Trọng Minh đi Đà Lạt luôn kiểm tra các thiết bị định kỳ, vệ sinh thường xuyên, cam kết mang lại sự thoải mái và an toàn cho mọi hành khách.
Xe đi Đà Lạt từ Sài Gòn
Loại xe: Giường phòng 22 chỗ.
Giờ xuất bến tại Sài Gòn: 22h30, 22h45, 23h00, 23h15, 23h30 và 23h59 hàng ngày.
Giờ xuất bến tại Đà Lạt: 9h00, 11h00, 13h00 và 14h00 hàng ngày.
Thời gian di chuyển: Khoảng 8 – 9 tiếng tùy vào địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.
Điểm đi:
- Văn phòng 147 Lê Hồng Phong, quận 5.
- Bến xe Miền Tây.
Điểm đến: Bến xe Đa Thiện (gần Đồi Mộng Mơ) – 01 đường Mai Anh Đào, Đà Lạt.
Nhà xe chưa hỗ trợ trung chuyển đón tại Sài Gòn.
Hỗ trợ trung chuyển miễn phí trong nội thành Đà Lạt và đón/trả khách dọc QL20.
Khách hàng Danh: “Xe chạy êm, an toàn, nhân viên lơ xe và tài xế rất nhiệt tình”
Hành khách Nguyễn Hải Đăng: “Nhà xe chu đáo, nhiệt tình và xe rất sạch sẽ”
Khách hàng Ngọc: “Nhà xe hoạt động chuyên nghiệp, xe chất lượng tốt, đưa đi đón về cẩn thận hiếu khách. Tuy nhiên phụ xe nên chuyên nghiệp và tinh tế hơn, khi xe giường phòng có rèm kéo cho riêng tư và việc phụ xe tự động kéo mở rèm dù khách đã đóng kín rèm, đang ở trong giường phòng và không xin phép trước khi kéo là không tôn trọng riêng tư của khách.”
Nội thất xe Trọng Minh
Xem thêm:
Tư vấn chọn xe giường nằm đi Đà Lạt
Trải nghiệm xe cabin đi Đà Lạt
Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn
>>> Xem thêm: Sài Gòn đi Đà Lạt mất bao nhiêu tiếng?
Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com
Xe đi Đà Lạt từ Sài Gòn
Xe đi Sài Gòn từ Đà Lạt