Xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận: Chương trình khuyến mãi cực hot

Du lịch Ninh Thuận mang đến cho du khách nhiều lựa chọn thú vị với những cảnh quan rừng núi tuyệt đẹp và nền văn hóa giàu có, phù hợp với những người thích du lịch tâm linh hoặc các bạn trẻ đi phượt. Di chuyển bằng xe đi Ninh Thuận cũng khá thuận tiện nên được nhiều hành khách lựa chọn. Đặc biệt có hãng xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận, hỗ trợ dòng xe giường nằm 40 chỗ tuyến Ninh Thuận – Sài Gòn.

1. Chi tiết chương trình khuyến mãi mùa hè xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận

Thời gian áp dụng: 16/7 – 16/8

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Chi tiết chương trình: Giảm 30 – 40k/1 vé xe giường nằm Tuấn Tú – Phương Uyên. Áp dụng cho băng cuối xe tầng dưới và tầng trên.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đặt vé qua VeXeRe.com

Nhà xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận là một trong các hãng xe uy tín chất lượng chạy trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Tuy Phong . Hãng xe Phương Uyên trang bị hệ thống xe giường nằm 40 chỗ. Ngoài ra, khi chọn xe khách Phương Uyên, quý hành khách còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp, nước uống. Tại hãng xe, bạn có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Tuấn Tú – Phương Uyên từ Sài Gòn đi Ninh Thuận

Vé xe Tuấn Tú – Phương Uyên từ Sài Gòn đi Ninh Thuận

2. Xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Giờ xuất phát từ Sài Gòn đi Ninh Thuận: 8h, 12h, 21h, 22h hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Ninh Thuận đi Sài Gòn: 9h, 21h45 hằng ngày.

Xem ngay thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h30 đến 8h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Xe Tuấn Tú - Phương Uyên đi Ninh Thuận
Xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Ninh Thuận

Nơi đi: Xe có văn phòng tại quầy số 56 và 97 tại Bến xe Miền Đông. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Sài Gòn. Có đón khách đặt vé trước trên dọc đường xe đi tại các điểm cố định.

Điểm đến: Xe có dừng trả khách tại địa phận Liên Hương, Phan Rí. Tại Phan Rang, xe Tuấn Tú – Phương Uyên trả khách tại số 948 đường 21/8.

 

Một số đánh giá xe Tuấn Tú – Phương Uyên từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Quốc: “Nhà xe mới mở nên xe còn mới và phục vụ hành khách tận tình, đón trả trên đường đi thoải mái, tài xế cũng không cáu gắt với khách, dịch vụ ổn”

Khách hàng Phượng: “Thấy VeXeRe mở bán nên cũng đặt đi thử. Chất lượng trên xe khá tốt. Được cái nhân viên rất tận tình. Mình có xin thêm mền cũng không cáu gắt gì mà nhẹ nhàng lắm, còn hỏi thăm nữa. Giá vé khá ổn, đặt qua VeXeRe còn được giảm giá nên mình thích lắm. Lần sau sẽ ủng hộ tiếp”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Ninh Thuận từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Ninh Thuận đi Sài Gòn

Bình luận