Xe Tuấn Tú – Phương Uyên tài trợ 100 học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Phan Rang

Nhân kỷ niệm 06 thành lập, Vé Xe Rẻ cùng nhà xe Tuấn Tú – Phương Uyên tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 6.000 học bổng vé xe miễn phí” dành cho sinh viên.

1. Xe Tuấn Tú – Phương Uyên tài trợ học bổng cho sinh viên:

Xe Tuấn Tú – Phương Uyên là một trong các hãng xe uy tín chất lượng chạy trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Tuy Phong . Hãng xe Phương Uyên trang bị hệ thống xe giường nằm 40 chỗ. Ngoài ra, khi chọn xe Tuấn Tú – Phương Uyên đi Phan Rang quý hành khách còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của xe như máy điều hòa, chăn đắp, nước uống. Tại hãng xe, bạn có thể cảm nhận sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe, tài xế cho tới nhân viên phòng vé.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe
Xe Tuấn Tú Phương Uyên tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019
Xe Tuấn Tú Phương Uyên tài trợ chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, Tuấn Tú – Phương Uyên tài trợ như sau:

Số lượng học bổng: 100 suất học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Phan Rang

Tổng tiền tài trợ: 32.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2019

Một số đánh giá xe Tuấn Tú – Phương Uyên từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Đ.Quốc: “Đợt vừa rồi tôi đi Bình Thuận với bạn bè, lên xe có hơi làm ồn, nhân viên chỉ nhắc nhở nhẹ, thông cảm nữa nên đánh giá khá cao thái độ phục vụ của Tuấn Tú – Phương Uyên. Những dịch vụ còn lại rất ổn. Xe đáng tin cậy, sẽ ủng hộ tiếp.”

Khách hàng T.Ý: “Xe chạy thoải mái, chất lượng trên xe tốt, dịch vụ cũng ổn. Tài xế và nhân viên có tâm lại thân thiện.”

Khách hàng Đ.Oanh: “Thứ nhất, về chất lượng xe thì xe mới, tốt, ghế thoải mái, ngã ra sau được nhiều. Thứ hai, về thời gian xe chạy cũng đúng giờ. Cuối cùng là thái độ phục vụ thì nhiệt tình, thân thiện. Nhìn chung tổng quan vẫn ổn, đó là lí do tôi luôn chọn Tuấn Tú – Phương Uyên.

2. Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường 2019

“ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Được tổ chức vào mùa hè hằng năm nhằm nhân rộng những giá trị tốt đẹp. Chương trình năm nay sẽ trao tặng 6.000 suất học bổng vé xe miễn phí cho sinh viên. Dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ gần 5 tỷ đồng. 

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ chi phí 2 vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ tháng 8/2019 đến tháng 12/2019. 

Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019
Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường 2019

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn: 

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2019 đến 30/09/2019.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Mỗi vé xe “Chắp cánh ước mơ giảng đường” thực hiện sứ mệnh của VeXeRe –  Mang hạnh phúc đến hành trình của bạn.

Đối tượng và thời gian:

– Đối tượng: Dành cho toàn bộ sinh viên trên khắp các trường Đại Học, Cao Đẳng trên cả nước. Ưu tiên hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội, có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân.

– Thời gian: 

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày từ 31/07 – 30/09/2019

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 1: 15/08 – 20/08

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 2: 20/09/2019

Thời gian dự kiến công bố kết quả học bổng đợt 3: 05/10/2019

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Đăng ký nộp hồ sơ học bổng: sinh viên sẽ chọn nơi đi – nơi đến (lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho tuyến đường từ trường về nhà bạn và ngược lại), chọn nhà xe; tiếp theo vào mục “Nộp hồ sơ học bổng” điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ.

Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả trên VeXeRe.com. Đồng thời sẽ gửi điều kiện và hướng dẫn để sinh viên sử dụng học bổng này qua email cá nhân. Mỗi sinh viên nhận được 2 vé xe 100% dưới hình thức coupon, sử dụng trong khoảng thời gian dự kiến từ tháng 8 đến tháng 12/2019 (trừ dịp lễ 02/09).

Liên hệ: 

BTC chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường”

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VeXeRe/

Bình luận