Xe Xinh Xinh tài trợ 20 suất học bổng vé xe miễn phí Sài Gòn – Đà Lạt

Xe Xinh Xinh hỗ trợ vé xe miễn phí cho sinh viên

Phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam – Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 05 thành lập công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường – 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

1. Xe Xinh Xinh tài trợ học bổng vé xe miễn phí cho sinh viên:

Xe Xinh Xinh hỗ trợ vé xe miễn phí cho sinh viên
Xe Xinh Xinh hỗ trợ vé xe miễn phí cho sinh viên

Xe Xinh Xinh chuyên phục vụ hành khách có nhu cầu đi tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Dòng xe của Xinh Xinh là dòng xe dạng ghế ngồi 30 chỗ cao cấp nhất hiện nay. Với ưu điểm đưa đón tận nơi, che nắng, máy lạnh, thuốc chống nôn, khăn lạnh, nước suối được phục vụ suốt tuyến, nhà xe Xinh Xinh còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ân cần và chu đáo với giờ khởi hành chính xác.

Đồng hành cùng VeXeRe.com trong chương trình Vé xe Chắp cánh ước mơ giảng đường, Xe Xinh Xinh tài trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như sau:

Số lượng học bổng: 20 suất học bổng vé xe miễn phí tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

Tổng tiền tài trợ: 24.000.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ 5/11/2018 đến 5/11/2019

2. Một số đánh giá xe Xinh Xinh từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T. Nguyên: “Xe này đổi chủ đổi luôn cách vận hành, thấy cách vận hành mới này có vẻ chuyên nghiệp hơn, nhà xe lưu thông tin khách trên hệ thống chứ không phải trên giấy nên thông tin hành khách rất rõ ràng.”

Khách hàng Bé: “mới đi lần đầu, cũng không phải là quá tiêu chuẩn nhưng cũng khá hơn rất nhiều so với các nhà xe cùng phân khúc đi xe ghế.”

Nội thất xe Xinh Xinh tuyến Sài Gòn - Đà Lạt
Nội thất xe Xinh Xinh tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

3. Về chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường:

Đây là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com. Phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO – CEP cùng các nhà xe.

Chương trình được thực hiện nhằm trao tặng 5.000 suất học bổng vé xe miễn phí cả năm. Dành cho 5.000 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong toàn quốc. Tổng giá trị học bổng tại chương trình tương đương số tiền tài trợ 10 tỷ đồng.

Các sinh viên được nhận học bổng sẽ được tài trợ 100% chi phí vé xe cho tuyến đường từ trường về nhà và ngược lại trong thời gian từ 05/11/2018 đến 05/11/2019. Số lượng chuyến xe tối đa được áp dụng là 8 chuyến.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:

Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

Thời gian nhận hồ sơ:  từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Thông báo kết quả: 05/11/2018.

Mục đích:

– Đồng hành, hỗ trợ và giải quyết vấn đề về phương tiện cho sinh viên nhập học.

– Cầu nối các doanh nghiệp cùng lan tỏa giá trị nhân văn tới xã hội, cộng đồng.

– Môi trường phát huy tinh thần tình nguyện và cống hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Thông điệp của chương trình

“Vé xe mơ ước – Tiếp bước giảng đường”. Với mỗi tấm vé nhân ái được trao tặng sẽ góp phần chắp cánh ước mơ giảng đường. Để hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đối tượng và thời gian:

– Đối tượng: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em đồng bào dân tộc thiểu số, con em ở hải đảo nhập học vào các trường đại học, cao  đẳng trong cả nước.

– Thời gian: Áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 05/11/2018 đến 05/11/2019. Sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký từ 30/07/2018 đến 31/10/2018.

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường

Bình luận