Xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Hải Dương và một số tỉnh phía bắc. Gắn bó với dịch vụ vận tải hành khách Bắc Nam hơn 20 năm, Chuyên cung cấp vé máy bay Trong nước và quốc tế gần 10 năm và nhiều lĩnh vực khác, như vàng bạc đá quý, vật liệu xây dựng, ngành hàng tạp hóa ..vv.

Sứ mệnh của Xuân Quỳnh là tạo ra những dịch vụ thuận tiện nhất với giá cả hợp lý nhất để phục vụ khách hàng tại quê hương Hải Dương cũng như cả nước. Với phương châm đó là kim chỉ nam cho dịch vụ Xe Đưa đón sân bay tuyến Hải Dương – Sân Bay Nội Bài ra đời. Mục đích của chúng tôi chỉ có một, mang đến cho khách hàng dịch vụ đưa đón sân bay tốt nhất.

1. Xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương từ Hà Nội

Loại xe: Innova 8 chỗ. Xe đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: từ 4h đến 21h, cách khoảng 1 tiếng có chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h đến 2h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Sân bay Nội Bài.

Điểm đến: số 11 Bùi Thị Cúc, Trần Phú.

Các điểm đón dọc đường: Chưa hỗ trợ đón khách trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương

Tại Hà Nội, xe đón khách ở Sân bay Nội Bài. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Hải Dương xe trả khách tại số 11 Bùi Thị Cúc, Trần Phú. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hải Dương. Hành khách có thể gọi 1900 7075 để được tư vấn.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Xuân Quỳnh từ Hà Nội đi Hải Dương

Xe Xuân Quỳnh từ Hải Dương đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương từ Hà Nội
Xe Xuân Quỳnh đi Hải Dương từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Hiển:  “Chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ rất lễ phép, giá cả phải chăng ! Nhà xe rất sạch sẽ và đầy đủ nước nôi cho khách hàng !”

Khách hàng Oanh:  “Một điểm bán vé máy bay lẫn vé xe sân bay đáng tin cậy, tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự nhiệt tình và tâm của nhân viên tại Xuân Quỳnh. Luôn mang tới cho khách hàng giá tốt nhất và tiện lợi nhất”

Khách hàng Hương: “Tư vấn nhiệt tình , vui vẻ, Very Good Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cởi mở. Dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ tốt.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe khách từ Hà Nội đi Hải Dương

Xe khách từ Hải Dương đi Hà Nội