Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

1. Quãng đường từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

Quãng đường từ TP. Hà Nội lên Mộc Châu được xác định dao động trong khoảng 190 km tùy vào cung đường bạn lựa chọn.

Các cách di chuyển từ Hà Nội đi Mộc Châu:

Tùy vào cung đường các bạn lựa chọn, các bạn sẽ có các cách di chuyển khác nhau từ Hà Nội đi Mộc Châu:

Từ TP Hà Nội quý khách có thể lựa chọn và di chuyển bằng xe máy lên Mộc Châu, tuy nhiên đường ở khu vực này quanh co, hiểm trở 1 bên là núi cao, 1 bên là bờ vực, các bạn có tay lái vững hoặc muốn trải nghiệm theo kiểu dân phượt có thể lựa chọn.

Ngoài ra, hành khách có thể chọn các hãng xe limousine hoặc ra các bến xe lên xe khách từ Hà Nội đi Mộc Châu. Cách này đa số phổ biến hơn và cũng an toàn hơn với mọi người. Các bạn chỉ mất khoảng 4h trên xe là đã tới cao Nguyên Mộc Châu hung vĩ, với bạt ngàn cảnh đẹp của con người Tây Bắc.

Từ thành phố Hà Nội đi Mộc Châu:

Đa số tất cả các hãng xe từ Hà Nội đều đi dọc theo hướng QL6, qua Hòa Bình, sau đó qua Ngã 3 Tòng Đậu, và lên thẳng TT. Mộc Châu

Một số nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường như: Xuân Tráng limousine, Thành Chung, An Khánh, Hưng Soái, Cường Nguyệt đều được bán vé trực tuyến trên hệ thống VeXeRe.com.

2. Hà Nội đi Mộc Châu: tư vấn chọn xe

2.1. Xe Xuân Tráng limousine từ Hà Nội đi Mộc Châu

Xe limousine Xuân Tráng có đầy đủ tiện nghi của một chuyến đi mơ ước từ những điều nhỏ nhặt nhất như máy lạnh, khăn ướt cho đến thiết kế nội thất tinh tế lịch lãm với ghế ngồi êm ái bọc da có thể tùy chỉnh theo ý người dùng. Ngoài ra Xuân Tráng Limousine còn ghi điểm với người đi bởi dịch vụ trung chuyển tận nơi trong thành phố Mộc Châu và Ngã Ba Tòng Đậu.

Nhà xe liên tục có các chuyến trong ngày với chuyến sớm nhất ở Hà Nội là 6h30 và ở Mộc Châu là 5h30. Các chuyến cách nhau không quá lâu để hành khách linh hoạt trong việc di chuyển, sắp xếp công việc được hợp lí hơn.

xe Xuân Tráng limousine

Vị trí điểm đón và điểm trả của xe Xuân Tráng limousine:

Tại Hà Nội, xe đón khách tại: số 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Tại Mộc Châu xe trả khách tại Văn phòng Mộc Châu: Tiểu khu 19/8, Mộc Châu – Mộc Châu – Sơn La.

Ngoài ra, Xuân Tráng limousine còn hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong TT. Mộc Châu. Hành khách liên hệ 19007070 để được tư vẫn và hỗ trợ.

Đánh giá xe Xuân Tráng limousine khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có ghế massage, wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

2.2. Xe Thành Chung từ Hà Nội đi Mộc Châu

Tuyến đường Hà Nội – Mộc Châu luôn có sự xuất hiện của nhiều hãng xe uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, Xe Thành Chung là nhà xe duy nhất chạy tại Mộc Châu đã nhanh chóng mang lại sự tin cậy cho hành khách. Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Thành Chung luôn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ. Phát triển dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, giường nằm rộng với nhiều tiện ích hiện đại, nhà xe ngày càng được khách hàng tin chọn.

xe Thành Chung

Vị trí điểm đón và điểm trả của xe Thành Chung

Điểm đón trả khách:

+ Tại Hà Nội, xe đón khách tại: Ô 46, Bến xe Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Tại Mộc Châu, xe trả khách tại: Bến xe Mộc Châu: Đường Tô Hiệu, TT Mộc Châu, Sơn La

Ngoài ra, xe Thành Chung cũng hỗ trợ đón trả tại tất cả các điểm trong TT Mộc Châu. Hành khách liên hệ tổng đài 19007070 để được tư vấn và hỗ trợ và tư vấn.

Đánh giá xe Thành Chung khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Giường nằm trên xe rộng, êm ái, được bọc da cao cấp. Nhân viên nhà xe luôn luôn nhiệt tình với khách hàng, tư vấn cho khách hàng từ những điểm du lịch đến những khu vực ăn uống chất lượng.

2.3 Xe An Khánh Hà Nội đi Mộc Châu

Tuyến đường đi Mộc Châu được khá nhiều nhà xe khai thác. Một trong số đó là nhà xe An Khánh, thuộc top 5 nhà xe tốt nhất trên tuyến đường này. Xe An Khánh đi Mộc Châu từ Hà Nội được trang bị dàn ghế ngồi 28 chỗ đời mới. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Lựa chọn xe An Khánh đi Mộc Châu từ Hà Nội  chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xe An Khánh - VeXeRe.com
Xe An Khánh

Tại Hà Nội, xe đón khách tại: số 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội và tại bến xe Yên Nghĩa.

Tại Mộc Châu, xe trả khách tại: Bến xe Mộc Châu: Đường Tô Hiệu, TT Mộc Châu, Sơn La

Ngoài ra, xe An Khánh còn hỗ trợ đón trả tại tất cả các điểm trong TT Mộc Châu. Hành khách liên hệ tổng đài 19007070 để được tư vấn và hỗ trợ và tư vấn.

2.4 Xe Cường Nguyệt Hà Nội đi Mộc Châu

Giường nằm là loại phương tiện vận tải hành khách thông dụng nhất hiện nay trên nhiều tuyến đường từ Bắc Vào Nam. Xe Cường Nguyệt với dàn xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao phục vụ hành khách đi Mộc Châu từ Hà Nội. Nhà xe mang đến cho hành khách nhiều lựa hơn trên chuyến đi của mình và sự an toàn trên từng chuyến đi. Chất lượng của nhà xe được nhiều hành khách đánh giá tốt và mong đợi là nhà xe được nhiều người tin tưởng.

+ Tại Hà Nội, xe đón khách tại: Bến xe Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Tại Mộc Châu, xe trả khách tại: Khách sạn Hương Sen: Số 2 Trần Huy Liệu, TT Mộc Châu, Sơn La

Hiện tại xe Cường Nguyệt chỉ hỗ trợ đón trả khách tại dọc QL6. Hành khách liên hệ tổng đài 19007070 để được tư vấn và hỗ trợ và tư vấn.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên App VeXeRe

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Mộc Châu

Xe từ Mộc Châu đi Hà Nội