Lịch nghỉ Tết 2021 theo Bộ lao động Thương binh xã hội

Lịch nghỉ Tết 2021

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Như vậy là chỉ còn hơn 60 ngày nữa, cả nước sẽ đón tết Tân Sửu. Bộ lao động Thương binh xã hội cũng vừa công bố lịch nghỉ tết 2021. Dưới đây, Blog.Vexere.com sẽ tổng hợp chi tiết lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 để bạn đọc cùng tham khảo. Qua đó giúp bạn có những kế hoạch và lịch trình cho chuyến du xuân của mình nhé!

Lịch nghỉ Tết 2021 chính thức: cập nhật mới nhất

Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề nghị của Bộ lao động Thương binh xã hội về lịch nghỉ Tết nguyên đán 2021.  Cụ thể Tết Tân Sửu các cơ quan, đơn vụ sẽ được nghỉ từ ngày 10/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021. Theo lịch trên, thủ tướng đề nghị các cơ quan, đơn vị bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, cá nhân.

Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2021
Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2021

Đối với cán bộ, công nhân viên chức và người lao động nhà nước theo lịch nghỉ Tết 2021 theo phương án nghỉ 2 ngày trước Tết, 3 ngày sau Tết. Riêng đối với người lao động không phải là công, viên chức. Căn cứ vào điều kiện thực tế theo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2021 mà người sử dụng sẽ bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Mùng 1 tết 2021 là ngày mấy dương lịch

Nhiều hành khách vẫn băn khoăn và hỏi nhau xem ngày mùng 1 tết là ngày mấy dương lịch? Theo lịch nghỉ Tết 2021 trên, ngày mùng 1 sẽ rơi vào ngày 12/02 dương lịch. Tiếp đó ngày 2 và mùng 3 rơi vào thứ 7 và chủ nhật nên mọi người sẽ được nghỉ bù thêm 2 ngày mùng 4 và mùng 5 Tết. Ngày mùng 6 tức ngày 16/02 dương lịch, các đơn vị, cơ quan công ty sẽ quay trở lại đi làm bình thường.

>> THAM KHẢO NGAY:

Lịch bán vé xe Tết 2021: Cập nhật chi tiết nhất

Mua vé xe Tết như thế nào?

* Đặt vé xe tết 2021:

Bước 1: Quý khách Truy cập ngay trang website: https://vexere.com/vexetet 

Hướng dẫn đặt vé xe tết 2021
Hướng dẫn đặt vé xe tết 2021

Bước 2: Nhập Nơi đi, nơi đến, ngày đi. Sau đó bấm Tìm Vé Xe Rẻ.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra ngày cẩn thận trước khi bắt đầu xem thông tin. Lịch có hiển thị ngày âm lịch và dương lịch để quý khách dễ dàng kiểm tra.

Bước 3: Tìm vé phù hợp, điền thông tin và giữ chỗ.

Sau khi chọn ngày và bấm Tìm Vé Xe Rẻ. Trang sẽ hiển thị thông tin các hãng xe, giờ chạy, số ghế trống, giá vé để lựa chọn. Khi chọn được nhà xe phù hợp, quý khách tiếp tục click vào ô “Chọn chỗ”.

Quý khách tiến hành từng bước từ trái sang phải. Chọn ghế trống, chọn điểm đi, điểm đến, sau đó điền thông tin cá nhân để tiến hành đặt vé. Sau khi hoàn tất, bấm “Tiếp tục”, website sẽ di chuyển đến trang thanh toán.

* Thanh toán vé xe tết 2021

Bước 4: Chọn Hình thức thanh toán.

Hiện tại VeXeRe hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Quý khách có thể tùy chọn thanh toán online, qua ví hay thẻ credit/debit hoặc tiền mặt tại các cửa hàng gần nhà. Sau đó bấm vào ô “Thanh toán”.

Bước 5: Nhận vé qua tin nhắn/email.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động gửi mã vé điện tử qua tin nhắn/email theo thông tin quý khách cung cấp.

Với những thao tác đặt vé xe nhanh chóng, dễ dàng, chỉ cần truy cập VeXeRe.com. Chúng tôi đảm bảo mức độ chính xác về thông tin lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 và an toàn khi thanh toán.

VeXeRe.com sẽ luôn cập nhật các thông tin về lịch nghỉ Tết 2021

cùng bảng giá vé các tuyến đường trên toàn quốc