Mua vé xe Tết 2021 ở bến xe hay website VeXeRe?

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Vé xe Tết 2021 chừng nào mở bán? Mua vé xe Tết 2021 ở đâu?Hiện tại đây là câu hỏi được nhiều người con xa xứ tìm kiếm hằng ngày trên khắp các mạng chỉ để tìm một chiếc vé về với gia đình dịp Tết Tân Hợi này.

Hiểu thấu được nỗi lòng và sự khó khăn đó, chương trình “Chắc vé trong tay – An tâm đón Tết” trực tiếp trên website VeXeRe.com nhằm giúp quý khách hàng không cần phải vất vả gọi điện thoại, tốn thời gian tới nhà xe, chen lấn xếp hàng mua vé mà vẫn an tâm có vé xe Tết về nhà.

Chưa bao giờ việc đặt vé xe về quê dịp Tết lại dễ dàng như vậy với VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Chỉ cần một cú click chuột thông tin vé xe chi tiết về lịch trình, số điện thoại và giá vé của nhiều hãng xe chất lượng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, là món quà mà VeXeRe.com dành tặng hành khách cho chuyến xe đoàn viên năm nay.

Tại sao lại chọn thanh toán online trên VeXeRe?

1. Chủ động đặt vé:

Website VeXeRe với hơn 3 triệu lượt truy cập hằng tháng. Với hơn 5000+ tuyến đường, 2000+ hãng xe hợp tác cùng 5000+ đại lý bán vé trải đều trên khắp cả nước. Quý khách có thể đặt được mọi lúc mọi nơi, nhiều tuyến đường, nhiều nhà xe với nhiều sự lựa chọn. Thông tin về tuyến đường, nhà xe đa dạng, so sánh giá vé, chuyến đi, nhận được thông báo đặt vé và thông báo trước khi khởi hành

2. Chủ động chọn chỗ: 

Website VeXeRe tích hợp sơ đồ ghế/giường theo thời gian thực. Đối với các hãng xe có mở sơ đồ trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn chỗ dựa theo sơ đồ chỗ trống ngay lúc đặt vé. Quý khách có thể giữ đúng số ghế mình mong muốn khi đi xe. 

3. Thông tin đa dạng, cụ thể, chính xác:

Thông tin về tuyến đường, nhà xe đa dạng. Giá vé rõ ràng, tương quan giữa nhiều hãng xe. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá vé, giờ đi, nơi trung chuyển, sơ đồ ghế trống giữa các hãng xe trước khi quyết định lựa chọn.

4. Đảm bảo được số ghế đã chọn: 

Thay vì mua vé tại bến, khách hàng có nguy cơ bị hủy chỗ hoặc thay đổi số ghế vì nhân viên chỉ nhận thông tin. VeXeRe cam kết ghế của khách hàng sẽ được giữ nguyên không thay đổi, đúng theo như khách hàng đã đặt trên website. Trong trường hợp xảy ra sự cố, sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất có thể trong khả năng của VeXeRe.

5. Khuyến mãi hấp dẫn:

Luôn hỗ trợ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng của VeXeRe. Chương trình khuyến mãi diễn ra hằng tuần, hằng tháng, được cập nhật liên tục tại website VeXeRe.com và Fanpage Vé Xe Rẻ. Mọi chương trình ưu đãi cập nhật bởi VeXeRe, chương trình của đối tác chỉ được áp dụng khi khách mua vé trực tiếp tại web/app VeXeRe.

6. Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng: 

VeXeRe tích hợp đầy đủ các cổng thanh toán online lẫn hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp.

Đối với hình thức thanh toán online: VeXeRe hợp tác với các cổng thanh toán điện tử nên khách hàng có thể thanh toán qua thẻ visa/master/JCB, internet banking. Có tích hợp ví ZaloPay, ví Momo với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó là hệ thống Payoo, thanh toán nhanh chóng tại các cửa hàng tiện lợi gần khu vực. Chưa dừng lại ở đó, đối với các khách hàng ở tỉnh xa, VeXeRe hỗ trợ hình thức chuyển khoản ngân hàng, hoặc thanh toán tại các cửa hàng Viettel Post trên khắp cả nước.