Nhà Xe Thiện Trí – Review Từ A Đến Z

xe thiện trí

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhà xe Thiện Trí là một trong những hãng vận tải hành khách đang khai thác tuyến đường miền Trung với các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Phan Rang, Khánh Hòa và Bình Dương. Tháng 11/2018 nhà xe Thiện Trí mới khai trương tuyến đường mới Cam Ranh – Bình Dương – Sài Gòn nhằm giúp khách hàng rút ngắn thời gian cũng như khoảng cách giữa 2 nơi, đồng thời giúp cho bà con tiết kiệm được chi phí đi lại. Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá về nhà xe Thiện Trí giúp khách hàng biết rõ hơn về dịch vụ của nhà xe.

Tuyến đường mới của nhà xe Thiện Trí

Từ nay, tất cả mọi hành khách có nhu cầu đi Bình Dương từ Phan Rang và ngược lại,  nhà xe Thiện Trí đã giúp mọi người đi lại dễ dàng hơn trong thời gian từ nay cho đến dịp Tết sắp tới.

Các tuyến đường hiện tại của nhà xe như sau:

– Phan Rang đi Bình Dương: 7h15, 20h208h30, 21h20 hàng ngày

– Phan Rang đi Sài Gòn: 11h30, 8h30, 20h, 21h hàng ngày.

– Cam Ranh – Sài Gòn: 7h30, 8h30, 9h30, 20h30

– Cam Ranh – Bình Dương: 7h30, 20h30

Lộ trình xe Thiện Trí đi Phan Rang từ Sài Gòn: Văn phòng nhà xe đến Bến xe miền Đông sau đó đi Quốc lộ 13 qua Bình Dương rồi rẽ theo Quốc lộ 1A đi tiếp qua các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận. Sau đó ghé Văn phòng nhà xe tại Phan Rang. Xe Thiện Trí đón dọc đường với khách đặt vé và thanh toán trước.

xe thiện trí

Giá vé của nhà xe

Hiện nay giá vé niêm yết của nhà xe như sau

Cam Ranh – Bình Dương: 190k

Cam Ranh – Sài Gòn: 190k

Phan Rang –  Bình Dương: 190k

Phan Rang –  Sài Gòn: 150k

Giá vé khá tốt cho tất cả mọi tầng lớp để mọi người được đi trên những chiếc xe giường nằm chất lượng cao mà vẫn an toàn và yên tâm.

Đánh giá dịch vụ của nhà xe Thiện Trí

Về chất lượng xe: đây là giường nằm chất lượng cao nên mọi người có thể yên tâm với loại xe mới mà không lo lắng về chất lượng xe khi đi trên đường.

Nhà xe không có dịch vụ trung chuyển khách những bù lại nhà xe đón khách dọc tuyến khi khách hàng đã đặt vé, không đón khách lẻ dọc đường. Nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách tiện đi lại và đảm bảo khung giờ di chuyển không bị gián đoạn, quý khách vui lòng giữ điện thoại để kịp thời lên xe.

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thiện Trí

Khách hàng Nam: “xe khởi hành trễ giờ, không gọi cho khách tiếng, xe chạy êm và tài xế tạm được”

Khách hàng Lập : “Xe chạy êm, nhiệt tình”

Khách hàng P. Hoàng: “chất lượng tốt, xe chạy ổn thoải mái, ok cảm ơn”

Khách hàng Nhựt: “mở máy lạnh đc lúc đầu cho lanh, xong để gió ko rất nóng”

Tham khảo thêm thông tin về các xe ở Phan Rang tại Vexere để biết thêm thông tin và lựa chọn nhà xe phù hợp cho chuyến đi của bạn.

Xe khách Sài Gòn – Phan Rang

Xe khách Phan Rang – Bình Dương

Xe khách Sài Gòn – Cam Ranh