Những câu hỏi thường gặp

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

VeXeRe.com là nền tảng kết nối người dùng và nhà xe. Thông tin hành khách sẽ được chuyển đến nhà xe ngay khi khách hàng đặt vé thành công. Đặt vé qua hệ thống VeXeRe.com, khách hàng có thể yên tâm khi tất cả thông tin đều được chuyển đến nhà xe một cách đầy đủ và chính xác, cam kết 100% có vé cho khách hàng.

1. Câu hỏi chung

Những lợi ích của khách hàng khi mua vé tại VeXeRe.com

Vexere hiện là website tổng hợp thông tin nhà xe và tuyến đường lớn nhất Việt Nam. Do đó, chúng tôi có kho vé lớn nhất cho khách hàng lựa chọn trên trang web của mình. Những lợi ích mà VeXeRe mang lại cho quý khách:

 • Thoải mái lựa chọn hãng xe, chuyến, số ghế theo sở thích của mình.
 • Có thể đặt vé online, gọi điện cho tổng đài hay mua vé tại các đại lý của Vexere.
 • Khách hàng có thể lựa chọn, so sánh giá cả, chất lượng từ 2000+ hãng xe.
 • Được đưa ra đánh giá, nhận xét về chất lượng của các hãng xe, tài xế, nhân viên.

Nếu VeXeRe còn mang lại cho bạn những lợi ích khác, hãy đóng góp ý kiến cho chúng tôi ở mục “Ý kiến khách hàng” (mục này dẫn về Liên hệ)

Giá vé của VeXeRe có cao hơn giá vé của các hãng xe hay không?

 • Không. VeXeRe cam kết giá vé bằng với giá vé của nhà xe. Giá vé sẽ thấp hơn vào một số dịp đặc biệt khi chúng tôi kết hợp cùng nhà xe trong một số chương trình khuyến mãi. 

 

2. Liên quan đến vé

Tôi phải xuất trình gì với nhà xe để lên xe?

 • Hành khách có thể xuất trình SMS vé hoặc Email có thông tin về vé khi chuẩn bị lên xe (đa số các hãng xe đều chấp nhận hình thức này)
 • Một số hãng xe không chấp nhận các định dạng vé điện tử (thông tin chi tiết các hãng xe này có trong phần đặt vé của Vexere.com), hành khách vui lòng đổi vé của các hãng xe này để lên xe.
 • Bạn cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân có hình ảnh (CMND, giấy phép lái xe, hộ chiếu…) trong một số trường hợp cần thiết.

Nếu tôi làm mất vé, tôi nên làm gì?

Vé xe điện tử được gửi về địa chỉ Email của bạn khi bạn đặt vé. Bạn có thể xuất trình Email này cho nhà xe.

Tôi không nhận được SMS vé, tôi phải làm thế nào?

Trong trường hợp không nhận được SMS vé từ tổng đài, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 888684 để yêu cầu gửi lại.

Tôi nhập sai số điện thoại trong lúc đặt vé online. Tôi phải làm thế nào?

Nếu quý khách nhập sai số điện thoại trong quá trình đặt vé online, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 888684 để yêu cầu xác nhận lại số điện thoại đặt vé mới.

Tôi thanh toán xong rồi phải làm gì tiếp theo?

Sau khi thanh toán, VeXeRe sẽ cung cấp vé điện tử qua Email và SMS cho quý khách. Vé điện tự này sẽ có giá trị tương đương với vé giấy tại nhà xe (áp dụng cho một số nhà xe có hỗ trợ nhận vé được tử).

 • Trong trường hợp quý khách chọn điểm đi tại văn phòng nhà xe thì vui lòng có mặt trước 30 phút tại văn phòng/quầy vé/ Bến xe xuất trình SMS vé hoặc Email vé để làm thủ tục lên xe.
 • Trường hợp quý khách đăng ký trung chuyển vui lòng chuẩn bị trước 30 phút và giữ điện thoại bên mình. Tài xế sẽ liên hệ quý khách để trung chuyển về điểm xuất phát.
 • Quý khách yêu cầu đón tại những điểm dọc đường sẽ được nhà xe liên hệ hẹn giờ đón trước giờ khởi hành hoặc khi xe cách điểm đón khoảng 30 phút. Quý khách vui lòng chú ý điện thoại để tài xế liên hệ hỗ trợ. 

3. Liên quan đến việc đặt vé online

Website VeXeRe hiển thị khung nhập thông tin (hình ảnh) khi tôi đặt vé. Khung này có nghĩa như thế nào?

Một số chuyến xe chưa hỗ trợ chọn ghế, do đó trong trường hợp này VeXeRe sẽ hỗ trợ khách hàng thông báo số ghế trực tiếp với nhà xe. Khi thấy khung này, bạn để lại thông tin liên lạc và số lượng ghế cần đặt, nhân viên của Vexere sẽ liên lạc với hãng xe để đặt vé cho bạn. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tổng đài 1900 888684 để cung cấp thông tin trực tiếp.

Một số chuyến xe chưa hỗ trợ đặt vé online, trong trường hợp này quý khách hãy bấm vào ô Điện thoại để hiện các thông tin chi tiết tuyến đường và bấm chọn xem số điện thoại để có thể gọi điện thoại đặt vé trực tiếp.

Xem hướng dẫn đặt vé online tại đây

4. Liên quan đến thanh toán

Những hình thức thanh toán tại Vé Xe Rẻ

Chúng tôi có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như:

 • Thanh toán Online (Thẻ quốc tế, Thẻ nội địa, Thẻ tín dụng, MoMo, Zalopay, Airpay, VnPay,…)
 • Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà (Bách hóa xanh, Điện máy xanh, Thế giới di động, VinMart, Circle K, Family Mart,…)
 • Đặt vé và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
 • Thu tiền tại các đại lý bán vé của VeXeRe
 • Gọi tổng đài để được hỗ trợ thu tiền vé (Lầu 8,9, Tòa nhà CirCO, 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam ) 

Tôi không có thẻ tín dụng/thẻ ngân hàng. Tôi vẫn có thể đặt vé online được không?

Vẫn đặt được. Sẽ có 2 hình thức: 

– Liên hệ tổng đài 1900 888684 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé. 

– Quý khách cũng có thể đặt vé online bằng cách chọn hình thức “Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà”. Quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên khi đến thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

Tôi không truy cập Internet, không có thẻ thanh toán online. Tôi có thể mua vé qua VeXeRe được không?

Có. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tổng đài Vé Xe Rẻ 1900 888684 để mua vé và trả tiền khi nhận vé (chỉ áp dụng đối với một số nhà xe có hỗ trợ hình thức thanh toán tại nhà xe).

Tôi có thể mua vé và thanh toán cho người khác đi được không?

Có. Quý khách có thể thanh toán vé cho người khác đi với điều kiện đăng ký đầy đủ thông tin của người đi.

Tôi phải làm gì để có thể thanh toán tiền vé?

Một số hướng dẫn thanh toán khi đặt vé tại VeXeRe:

 • Đối với vé chọn Hình thức thanh toán bằng Thẻ Visa/Master Card: Tổng đài Vexere sẽ gửi cho quý khách một tin nhắn SMS và email bao gồm nội dung đường link thanh toán. Khi Quý khách chắc chắn thanh toán mới truy cập vào đường link và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.( Lưu ý đường link chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút kể từ lúc quý khách vào đường link, sau 10 phút quý khách không thanh toán, vé sẽ tự động hủy ).
 • Đối với vé chọn Thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị gần nhà: Tổng đài Vexere sẽ gửi cho quý khách một mã giao dịch qua SMS và Email. Quý khách chỉ cần đến các cửa hàng tiện lợi gần nhất, xuất trình SMS cho nhân viên tại cửa hàng và yêu cầu thanh toán Payoo vé tàu xe. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ cho khách thực hiện thanh toán, quý khách chỉ cần đưa tiền mặt là đã thanh toán thành công.
 • Đối với vé chọn Chuyển khoản ngân hàng và ATM (có đăng ký Internet Banking): Tổng đài Vexere sẽ gửi cho quý khách một mã thanh toán và bao gồm nội dung chuyển khoản qua SMS và Email. Quý khách chỉ cần thực hiện chuyển khoản và ghi chú nội dung đúng như trong SMS hướng dẫn. Khi Vexere nhận được thông tin chuyển khoản từ quý khách sẽ tự động gửi lại SMS và Email thông báo thanh toán thành công cho quý khách.
 • Đối với vé ví MoMo: Quý khách truy cập vào ứng dụng MoMo chọn đặt vé Vexere và thực hiện như hướng dẫn.

Trong quá trình thanh toán nếu quý khách gặp vấn đề thắc mắc và khó khăn vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Vé Xe Rẻ 1900 888684 để được hỗ trợ.

5. Chính sách hủy vé

Chính sách hủy vé đối với vé đặt thông qua VeXeRe

Chính sách phí hủy vé và thời gian hủy vé sẽ thay đổi đối với một số hãng xe và vào một số dịp đặc biệt. Xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng 1900 888684 hoặc gửi email (số điện thoại đặt vé, thông tin người đi, mã vé) về [email protected] để biết chi tiết về chính sách từng nhà xe.

Tôi có thể hủy vé online đã đặt như thế nào?

Có 2 cách để hủy vé

 • Quý khách có thể hủy vé online trên app (ứng dụng) hoặc trang web đặt vé của VeXeRe. Khi thao tác hủy, thông tin phí hủy sẽ được hiển thị đầy đủ trên hệ thống. 
 • Trường hợp không tự hủy được, quý khách có thể gọi điện trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng 1900 888684 để thông báo về chính sách hủy vé và hỗ trợ hủy. 

6. Chính sách hoàn tiền

Tôi không lên được xe? Tôi có được hoàn tiền hay không?

Vexere cam kết hoàn tiền vé cho quý khách nếu lỗi xảy ra do nhà xe cung cấp dịch vụ hoặc hoạt động của Vé Xe Rẻ. Nhưng nếu quý khách lỡ chuyến xe vì bất cứ lý do nào khác Vé Xe Rẻ không cam kết hoàn tiền vé cho quý khách.

Tôi có thể nhận lại tiền do hủy vé của mình bằng cách nào?

Những trường hợp hủy vé nằm trong chính sách hủy vé của VeXeRe sẽ được hoàn tiền dưới dưới hình thức chuyển khoản. Quý khách có thể gửi mail cho trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi (địa chỉ mail [email protected] hoặc [email protected]). Chúng tôi cần đầy đủ thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng trong khi giao dịch của quý khách. VeXeRe sẽ thực hiện hoàn tiền cho quý khách trong vòng từ 2 – 14 ngày (tính theo ngày làm việc).

VeXeRe.com – Nền tảng kết nối người dùng và nhà xe

Tải ngay App VeXeRe để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi trong tháng

Posted Under