Những lưu ý khi đặt vé xe Tết 2021

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Chương trình “Chắc vé trong tay – An tâm đón Tết 2021” trực tiếp trên website VeXeRe.com nhằm giúp quý khách hàng không cần phải vất vả gọi điện thoại, tốn thời gian tới nhà xe, xếp hàng chờ đợi mua vé mà vẫn an tâm có vé xe Tết về nhà.

Chưa bao giờ việc đặt vé xe về quê dịp Tết lại dễ dàng như vậy với VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Chỉ cần một cú click chuột thông tin vé xe chi tiết về lịch trình, số điện thoại và giá vé của hơn 200 nhà xe sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, là món quà mà VeXeRe.com dành tặng hành khách cho chuyến xe đoàn viên năm nay.

1. Những lưu ý khi đặt vé xe Tết 2021

– Vé xe Tết 2021 tại website VeXeRe.com được phát hành dưới dạng vé điện tử. Khách hàng sẽ nhận được một mã vé tượng trưng cho vé giấy qua tin nhắn và email quý khách cung cấp. Vé điện tử có thể được đổi thành vé giấy/ phiếu thu tại quầy vé ở bến xe, văn phòng, phòng vé nhà xe.

– Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến VeXeRe. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất cập nhật đầy đủ và đăng thông tin thay đổi giá vé liên tục và kịp thời cho quý khách khi nhà xe báo giá chính thức, đảm bảo quý khách sẽ có vé về nhà.

– Vé xe được đặt trong thời gian Tết theo quy định của nhà xe bắt buộc phải thanh toán ngay và không được hủy/đổi/trả. Quy định cũng được áp dụng với giá vé cọc và phụ thu. Vé có thể bị hủy và không hoàn lại cọc nếu khách không thanh toán theo đúng thời gian đã hẹn

– Đối với một số hãng xe đặc biệt chỉ cung cấp thông tin về mức giá vé xe Tết đặt cọc, VeXeRe.com sẽ đăng thông tin vé của hãng xe ở mức giá cọc chính xác. Quý khách sẽ chỉ cần chi trả phí Đặt Cọc trong thời gian quy định. Việc thanh toán chi phí vé còn lại tùy theo mức tăng của hãng xe lúc ấy quý khách có thể thanh toán tại phòng vé chính của hãng hoặc thanh toán trực tiếp tại VeXeRe.com. VeXeRe sẽ hỗ trợ thông báo cho quý khách nhanh nhất có thể ngay khi nhà xe có giá chính thức (đã bao gồm giá cọc + phụ thu). Chúng tôi cam kết không bán khác giá với nhà xe đưa ra.

– Do lượng khách và lưu lượng xe tăng cao nên sẽ xảy ra trường hợp nhà xe điều chỉnh giờ khởi hành cũng như điểm khởi hành, thời gian hành trình dự kiến, điểm đến. Bên cạnh đó các nhà xe thường có rất nhiều chuyến xe tăng cường, loại xe, số ghế và sơ đồ có thể thay đổi tùy theo chuyến. Đây là sự cố không thể tránh khỏi và VeXeRe không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp thay đổi của nhà xe (có báo trước). VeXeRe sẽ cố gắng thông tin đến khách hàng sớm nhất những thay đổi này và hỗ trợ giải quyết tốt nhất có thể trong khả năng hoặc hoàn 100% tiền vé.

– Đối với các trường hợp sự cố, VeXeRe sẽ hỗ trợ quý khách tìm một hãng xe khác còn đủ số lượng chỗ hoặc hủy vé hoàn tiền nếu không còn một hãng xe nào khả dụng.

– Trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 7070. Tổng đài làm việc từ 7h – 22h hằng ngày để được hướng dẫn và giải quyết.

2. Cách đặt vé xe Tết 2021 nhanh nhất.

Bước 1: Truy cập https://vexere.com/vexetet

Bước 2: Nhập Nơi đi, nơi đến, ngày đi. Sau đó bấm Tìm Vé Xe Rẻ.

Lưu ý: Khách hàng nên kiểm tra ngày cẩn thận trước khi bắt đầu xem thông tin. Lịch có hiển thị ngày âm lịch và dương lịch để quý khách dễ dàng kiểm tra.

Bước 3: Tìm vé phù hợp, điền thông tin và giữ chỗ.

Sau khi chọn ngày và bấm Tìm Vé Xe Rẻ, trang sẽ hiển thị thông tin các hãng xe, giờ chạy, số ghế trống, giá vé để lựa chọn. Khi chọn được nhà xe phù hợp, quý khách tiếp tục click vào ô “Chọn chỗ”. 

Quý khách tiến hành từng bước từ trái sang phải. Chọn ghế trống, chọn điểm đi, điểm đến, sau đó điền thông tin cá nhân để tiến hành đặt vé. Sau khi hoàn tất, bấm “Tiếp tục”, website sẽ di chuyển đến trang thanh toán.

Bước 4: Chọn Hình thức thanh toán.

Hiện tại VeXeRe hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Quý khách có thể tùy chọn thanh toán online, qua ví hay thẻ credit/debit hoặc tiền mặt tại các cửa hàng gần nhà. Sau đó bấm vào ô “Thanh toán”.

Bước 5: Nhận vé qua tin nhắn/email.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động gửi mã vé điện tử qua tin nhắn/email theo thông tin quý khách cung cấp.