Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Đại dịch COVID-19, còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona. Là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2. Đang ảnh hưởng đến Trung Quốc đại lục, Châu Âu, Châu Mỹ cùng với nhiều trường hợp ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ khác, trong đó có Việt Nam.

1. Hoạt động phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Cùng ủng hộ các hoạt động chống dịch của nhà nước, nhà xe Tân Thanh Thủy phát khẩu trang miễn phí cho các hành khách đi xe.

Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy
Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Các hành động thiết thực này hy vọng mang đến cho các hành khách một hành trình an toàn và trọn vẹn. Góp phần giảm thiểu và ngăn sự lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

>>> Xem thêm:   Vì sao bạn cần VeXeRe trong mùa dịch Covid-19 này?
Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy
Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

2. Xe Tân Thanh Thủy đi Trà Vinh

Xe Tân Thanh Thủy là nhà xe uy tín di chuyển theo chuyến Sài Gòn – Trà Vinh và ngược lại. Hiện xe ​Tân Thanh Thủy trang bị xe giường nằm 45 chỗ với đầy đủ các dịch vụ kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV..Tân Thanh Thủy bố trí xe giường nằm thoải mái với chi phí hợp lý cho hầu hết hành khách có nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Cùng Tân Thanh Thủy đồng hành để có những trải nghiệm cho riêng mình.

Số điện thoại, địa chỉ xe Tân Thanh Thủy

Loại xe: Giường nằm 45 chỗ.

Thời gian di chuyển: Từ 3 đến 4 tiếng tùy tình hình giao thông.

Giờ xuất phát từ Sài Gòn: Từ 5h đến 22h hằng ngày, giãn cách 1 tiếng/1 chuyến.

>>> Xem thêm:   Thắc mắc thường gặp về Covid-19

Giờ xuất phát từ Trà Vinh: Từ 0h đến 23h hằng ngày, giãn cách 1 tiếng/1 chuyến.

Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy
Phòng dịch Covid-19 tại nhà xe Tân Thanh Thủy

Lộ trình: Trạm Sài Gòn 276 Trần Phú – Cây xăng 14 (Đối diện Bến xe miền Tây) 450 Kinh Dương Vương – Trung Lương, Mỹ Tho – Bến Tre, Dọc QL 60, Càng Long, Trạm Trà Vinh , 93 Trần Quốc Tuấn.

Nơi đi: Trạm Sài Gòn, 276 Trần Phú, Quận 5.

Điểm đến: Trạm Trà Vinh, 93 Trần Quốc Tuấn.

Một số đánh giá của khách hàng trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Loan: “Mình biết đến Tân Thanh Thủy gần 3 năm trước, qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đó cũng không có dịp gì để lên SG, mãi đến lên ĐH mới có dịp đi xe, tới giờ cũng 2 năm rồi. Tuy có nhiều nhà xe khác nhau nhưng do thói quen chỉ thích đi 1 nhà xe duy nhất cũng như lời hứa với người bạn đó mà mình luôn chọn Tân Thanh Thủy cho chuyến hành trình của mình. Mình thì không khó tính nên chất lượng cũng như cách phục vụ theo mình thì ok rồi. Tuy có một vài lúc chưa tốt lắm nhưng vẫn có thể thông cảm được. Sẽ luôn ủng hộ Tân Thanh Thủy. Chúc các bạn thành công trên mọi nẻo đường, có những chuyến đi an toàn và ngày thành công hơn nữa!”

>>> Xem thêm:   Quy trình di chuyển, du lịch xe khách an toàn mùa Covid

Khách hàng Quỳnh: “Đi từ trước giờ cũng chưa đi xe nào khác , chất lượng tốt , giá thành hợp lí , chất lượng xe cũng tốt , nói chung tất cả đều tốt.”

Khách hàng T. Khoa: “Xe Tân Thanh Thủy chất lượng, ân cần chu đáo, xe chạy đúng giờ, xe trung chuyển vui vẻ lịch sự. Sẽ luôn ủng hộ nhà xe.”

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin vé các hãng xe và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Trà Vinh

Xe từ Trà Vinh đi Sài Gòn