Review xe giường nằm Trà Lan Viên đi Nha Trang

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

 

Nha Trang là điểm du lịch cuốn hút du khách bốn phương bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và khí hậu dễ chịu. Do đó lượng du khách đến Nha Trang mỗi năm là rất lớn. Chính vì vậy kinh nghiệm du lịch Nha Trang, xe khách đi Nha Trang nào tốt nhất, lịch trình Sài Gòn đi Nha Trang là những thắc mắc của rất nhiều du khách. VeXeRe.com xin được chia sẻ review mới nhất về xe Trà Lan Viên đi Nha Trang.

  1. Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang với  phương châm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, xe Trà Lan Viên đi Nha Trang đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hành khách lựa chọn hãng xe để di chuyển. Được đánh giá nằm trong top 10 những nhà xe tốt nhất hỗ trợ tuyến Sài Gòn – Nha Trang.

Mặc dù không có lịch sử lâu đời như các hãng xe nổi tiếng khác, nhưng Trà Lan Viên nổi bật lên những năm gần đây vì đã chứng tỏ được chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng. Là một trong những lựa chọn hàng đầu với những người yêu thích du lịch. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ, đảm bảo cho hành trình du lịch Nha Trang của bạn được suôn sẻ, ngoài ra bác tài với nhiều kinh nghiệm, chạy xe an toàn, xe không rung lắc hay xóc nhiều, thích hợp với những bạn say xe.

Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang
Xe Trà Lan Viên đi Nha Trang

– Đặc điểm: cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, đa số hành khách rất hài lòng vì xe wifi và nhà vệ sinh trên xe nên rất tiện lơi. Ngoài ra xe có hệ thống thoát nước và khử mùi tốt nhất, hạn chế tối đa việc khách bị say xe. Xe còn hỗ trợ bữa ăn nhẹ trong các chuyến đi và có dừng nghỉ dọc đường ở các chặng dừng, phục vụ khăn, gối, mền, nước uống nóng lạnh cho hành khách.

Xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn vì giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch.

Nhà xe có nhận gửi phương tiên giao thông vận tải, giá dao động khoảng 350.000 – 450.000

Vé xe Trà Lan Viên Sài Gòn đi Nha Trang

Vé xe Trà Lan Viên Nha Trang đi Sài Gòn

Nội thất xe Trà Lan Viên
Nội thất xe Trà Lan Viên
  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe Trà Lan Viên và địa điểm đón trả

Văn phòng chính của Trà Lan Viên tọa lạc ở địa chỉ 221 Phạm Ngũ Lão, Q.1. Từ đây, xe sẽ di chuyển dọc theo Quốc lộ 1A để đến văn phòng Nha Trang ở số 38 Đinh Tiên Hoàng, gần trung tâm thành phố.

Ngoài ra hãng xe còn có hỗ trợ trung chuyển tùy địa điểm xa gần trong nội thành Nha Trang. Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn.

Nếu ở Tp.HCM, bạn sẽ tự di chuyển ra văn phòng để đi xe. Trong trường hợp bạn ở các tỉnh thành lân cận, xe cũng có hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi nếu có đặt vé trước. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường, địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

  1. Giá vé, đánh giá xe Trà Lan Viên đi Nha Trang

– Giá vé các chuyến xe giường nằm Sài Gòn – Nha Trang của xe giường nằm Trà Lan Viên, hiên nay đang có chương trình giảm giá từ 7/3/2018 đến 20/4/2018 (tính theo ngày khởi hành) giảm giá 30%, 190.000đ chỉ còn 133.000 (áp dụng trừ ngày thứ 6 đối với tuyến Sài Gòn – Nha Trang, trừ Chủ nhật với tuyến Nha Trang – Sài Gòn)

Sài Gòn – Nha Trang: 133.000 đ/vé, gồm các chuyến 20h00, 21h30, 22h00

Nha Trang – Sài Gòn: 133.000 đ/vé, gồm các chuyến 20h30, 21h30, 22h00

– Ưu điểm: Xe rất tuân thủ giờ giấc, giá cả hợp lí và đặc biệt không có trường hợp nhồi nhét hành khách, nội thất hiện đại, tiện nghi, có WC trên xe.

– Nhược điểm: các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần mua vé sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước

>> Xem thêm thông tin giá vé các hãng xe đi Nha Trang tại đây:

Vé xe Nha Trang đi Sài Gòn

Vé xe Sài Gòn đi Nha Trang