Xe giường nằm đi Huế: Review xe Minh Mập đi Huế từ Hà Nội

Xe Minh Mập đi Huế là một trong những hãng xe khách uy tín. Hãng xe sử dụng loại xe giường nằm 38 chỗ chất lượng cao, mỗi ngày đều có 2 chuyến xe xuất phát từ Văn phòng Giải Phóng và Văn phòng Huế. Với nhiều dịch vụ tiện ích trên xe như điều hòa, DVD, Toilet cùng dịch vụ đón và trung chuyển tại Huế, xe Minh Mập đang không ngừng cải thiện nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của hành khách.

  1. Xe Minh Mập đi Huế từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 38 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Giờ xuất phát: 16h30  hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h30 đến 10h tùy địa điểm. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 699 Giải Phóng. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến ít nhất 30ph để làm thủ tục. Xe không hỗ trợ đón khách tại điểm khác ngoài văn phòng trên.

Điểm đến: 11 Nguyễn Thái Học, Huế.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Minh Mập đi Huế
>>> Xem thêm:   Xe limousine Huế đi Đà Nẵng: Tư vấn chọn xe và những lưu ý cần biết

Văn phòng chính của xe Minh Mập ở Hà Nội: 699 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi tổng đài 1900 7070 để nhận tư vấn.

Xe đưa khách về tại văn phòng ở số 11 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Minh Mập đi Huế từ Hà Nội

Vé xe Minh Mập từ Huế đi Hà Nội

  1. Đánh giá xe Minh Mập đi Huế từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng A. Tâm: Hôm bữa có việc, có sơ xuất nên tôi ra xe muộn chút, hên là tài xế vẫn nán lại đợi và có chút nhắc nhở xíu, hi cảm ơn nhà xe đã cho tôi chuyến đi an toàn.”

Khách hàng Quân: “Vào du lịch, tôi chon xe Minh Mập di chuyển vì thấy tên khá thân thương. Xe này phục vụ chu đáo, đầy đủ tiện nghi, đến nơi tài xế gọi dậy lễ phép nói chung là ok”

Khách hàng Hoang: “Nhân viện nhà xe phục vụ ok, gường nằm khá thoải mái, nhưng chạm dừng chân đồ ăn hơi dở chút, hi vọng những chuyến đi xa như này sẽ được ăn những đồ ăn ngon và đảm bảo hơn.”

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

 

>>> Xem thêm:   Xe KT Travel đi Huế từ Đà Nẵng: Review từ A đến Z

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Huế từ Hà Nội

Vé xe khách từ Huế đi Hà Nội